CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.400.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 4.900.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa nhà là một quyết định vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người bởi quan niệm “An cư lạc nghiệp” và nhu cầu về đổi mới không gian sống của cả gia đình.

Một gia đình đón nhận thêm thành viên mới đó là điều hạnh phúc nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi về nhu cầu không gian sống dành cho thành viên gia đình mình. Một gia đình với không gian sống quá chật hẹp sẽ khiến cuộc sống bất tiện và khó khăn, vì vậy Qúy khách hàng sẽ lựa chọn phương án nâng thêm tầng để có không gian sống được thoải mái nhất.

Xem Thêm >>> Những lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng

Thi Công Hàn Sắt Nâng Tầng

Sửa nhà nâng tầng và xây nhà khác nhau như thế nào?

Không giống như việc xây nhà mới, vì việc xây nhà mới đã có định mức xây dựng tính theo m2 trong hợp đồng xây dựng. Việc sửa chữa nhà nâng tầng rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới, nên các gia chủ chắc chắn phải mất nhiều thời gian hơn để tính được đơn giá sửa chữa nâng tầng. Qúy khách hàng sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Giá cả thông thường của việc xây dựng sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Sự khác biệt giữa sửa nhà nâng tầng: Có những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi chúng ta bắt tay vào thì mới biết, công việc sửa nhà nâng tầng cũng vậy, chúng ta phải nắm bắt tốt căn bệnh, cũng như người bác sĩ phải làm sao chẩn đoán sao cho phù hợp với từng căn bệnh của từng căn nhà.

Sự khác nhau của sửa nhà nâng tầng, cải tạo nâng thêm tầng mà dựa theo kết cấu của kiến trúc cũ, nếu vậy thì phải làm sao, để Quý khách có thể yên tâm một ngôi nhà hoàn hảo mà không đem lại phiền toái, trước hết phải có người có kinh nghiệm tư vấn phương án thi công thiết kế sao cho phù hợp, lên phương án làm sao cho tối thiểu những rủi ro công trình, chi phí phát sinh về sau, vậy người kỹ sư khi đi khảo sát ngôi nhà của Qúy vị phải có một cái nhìn thật chính xác, phải biết thi công chứ không phải chỉ là nói, trong thi công sửa chữa nâng cấp nhà thì người thi công chỉ huy công trình phải có kinh nghiệm thực tiễn.

Xem Thêm: >>>  Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú

Làm Sắt Và đổ Bê Tông Sàn để Nâng Tầng

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Việc chuẩn bị kinh phí sao cho phù hợp trước khi tiến hành sửa chữa nâng tầng là một điều không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế thì Quý khách hàng mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà của chính mình.

Một vấn đề mọi người trước khi tiến hành sửa chữa nhà nâng tầng cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà nâng tầng. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế trong khi xây dựng.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về bảng giá sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên Quý khách hàng của mình cần xem kỹ bảng báo giá sửa nhà nâng tầng, để tránh những chi phí phát sinh về sau sẽ gây nên những phiền toái trong quá trình xây dựng.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì Khách hàng có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Sửa chữa nhà nâng tầng, chúng ta ai cũng hiểu sửa nhà đã là khó khăn rồi, nhưng sửa nhà nâng tầng là cả một quá trình tìm hiểu, lên phương án sao cho phù hợp từ công năng sử dụng, tính chất thẩm mỹ, và lối kiến trúc cũ và mới làm sao cho hài hòa, kết hợp được tất cả yếu tố tạo nên một ngôi nhà hoàn mỹ.

Xem Thêm: >>>  Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín  

Xây Tường Nâng Tầng Nhà Anh Hoàng

Kinh nghiệm khi chọn nhà thầu sửa chữa nhà nâng tầng uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các công ty xây dựng và sửa chữa nhà nâng tầng, khi khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên mạng sẽ xuất hiện hàng triệu kết quả trả về liên quan đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng kèm bảng báo giá như sửa chữa nhà giá rẻ, sửa chữa nhà trọn gói,  … Việc có rất nhiều các công ty tràn lan trên mạng như vậy sẽ khiến Quý khách hàng tìm kiếm một nhà thầu nhanh chóng tiện lợi hơn nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín thì thực sự không dễ dàng.

Những công ty không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhà thầu đến kiến trúc sư, công nhân, không có năng lực khiến cho quá trình thi công gặp nhiều trở ngại khó khăn gây phiền phức cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi ký hợp đồng với một công ty xây dựng, Qúy khách hàng nên kiểm tra thông qua các công trình trước đó mà nhà thầu đã xây dựng qua các công trình thực tế, Quý Khách hàng phải kiểm tra kỹ lưỡng khối lượng công việc thông qua bản vẽ và đo thực tế tại hiện trường cũng như các điều khoản trong hợp đồng mà nhà thầu đó gửi cho mình.

Xem Thêm: >>>    Những loại móng cơ bản nhất định phải biết trước khi xây nhà  

đội Thợ Thi Công Hạng Mục Tô Tường Khi Nâng Tầng

   Vậy một công ty sửa chữa nhà nâng tầng uy tín tại TP HCM cần những yếu tố gì để đánh giá:

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là thương hiệu của công ty, ngoài ra, một công ty uy tín còn phải đáp ứng được những những yêu cầu của gia chủ và những tiêu chí cần thiết. Là một công ty chuyên về mảng dịch vụ sửa chữa nhà ở, Công ty xây dựng Trường Tuyền tự hào là một công ty có đầy đủ các yếu tố của một đơn vị sửa chữa nhà nâng tầng uy tín:

Kinh nghiệm:

   Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng thi công của công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng của mình những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu:

   Thương hiệu của công ty chúng tôi không chỉ nổi bật ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn được biết đến ở các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Công ty được xem là một trong những đơn vị thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới tốt nhất.

An toàn, nhanh chóng và tiện lợi:

   Công trình được thi công trong điều kiện an toàn tuyệt đối, đảm bảo tiến độ đặt ra không gây ra các rủi ro hay hạn chế những bất tiện cho gia đình. Đảm bảo các an toàn kỹ thuật.

Chất lượng:

   Một công trình với chất lượng tốt sẽ chiếm được lòng tin từ khách hàng. Chính khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ thi công xây dựng công trình đó.

Tiết kiệm:

   Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cũ thành nhà mới của công ty xây dựng Trường Tuyền, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa kinh phí khi sửa chữa nhà nâng tầng. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của các công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng lớn nên luôn mua được vật liệu xây dựng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem Thêm: >>>  Nhà cấp 4 là gì? Đặc điểm nổi bật và một số mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng 

Công Tác ốp Lát Gạch Men Nền Và Tường Khi Nâng Tầng

   Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế và thi công, trang trí nội thất, ngoại thất cho toàn bộ ngôi nhà
 • Mở rộng, cơi nới thêm diện tích công trình, xây thêm tầng, thêm thang máy, nhà vệ sinh
 • Xây dựng các vách tường, bể cá, hồ bơi theo yêu cầu của Qúy khách hàng
 • Chuyển đổi mục đích sử dụng của công trình: Từ văn phòng sang nhà ở hoặc ngược lại, kết hợp cả hai.
 • Sơn, trang trí lại ngôi nhà hoàn thiện.
 • Sửa chữa các hệ thống điện, nước, dây mạng trong ngôi nhà, khắc phục các sự cố về điện
 • Lắp đặt các cửa chính, cửa sổ theo nhu cầu của gia chủ
 • Xử lý chống thấm trên ban công, chống nứt
 • Thiết kế, sửa chữa lại nhà phù hợp với phong thủy
 • Ốp lát gạch nền gạch tường, sàn gỗ sàn nhựa theo yêu cầu.

Ngoài ra, theo nhu cầu của mỗi khách hàng cụ thể, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà quý khách hàng đặt ra theo mong muốn.

Xem Thêm: >>>  Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất  

Bàn Giao Nhà Sau Khi Nâng Tầng

 Quy trình làm việc với khách hàng của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của Quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới Khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho Quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao nhà cho Quý khách đưa vào sửa dụng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.
Hãy liên hệ với xây dựng Trường Tuyền bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

xây nhà phần thô  |  xây nhà trọn gói tại quận 1  | Báo giá xây nhà trọn gói  |  sửa chữa nhà quận 1  |  sửa chữa  nhà quận 2  |  sửa chữa nhà quận 3  |  sửa chữa nhà quận 4  |  sửa chữa nhà quận 5 |  sửa chữa nhà quận 6  |  sửa chữa nhà quận 7  |  sửa chữa nhà quận 8  |  sửa chữa nhà quận 9  |  sửa chữa nhà quận 10  |  sửa chữa nhà quận 11  |  sửa chữa nhà quận 12  |  sửa chữa nhà quận Tân Bình  | sửa chữa nhà quận Gò Vấp  |  sửa chữa nhà quận Bình Tân  | sửa chữa nhà quận tân phúsửa chữa nhà quận Bình Thạnh  |   sửa chữa nhà quận Phú Nhuận  |  sửa chữa nhà Thủ Đức  |  Dịch vụ phá dỡ công trình  | Sửa chữa căn hộ chung cư  | Thi công trần thạch cao tại TP HCM  |  Dịch vụ chống thấm dột tại  TPHCM  |  Dịch vụ sơn nhà   | Xây nhà trọ giá rẻ  |  Sửa chữa văn phòng tại TP HCM  |  Dịch vụ nâng nền   | xây nhà tiền chế

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tomvem viết:
  Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt. Đây là bản xem thử, bình luận sẽ chỉ hiển thị nếu được duyệt.
  займы с 100 одобрением на карту
 • Kazino viết:
  Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt. Đây là bản xem thử, bình luận sẽ chỉ hiển thị nếu được duyệt.
  Онлайн-казино – это виртуальное аналогичное заведение, где игроки могут играть в азартные игры через Интернет https://www.pinterest.com/kazinocat/ Онлайн-казино предлагает широкий выбор игр, таких как игровые автоматы, блэкджек, рулетка, покер и другие, и часто предоставляет бонусы и другие поощрения для новых и постоянных игроков.
 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

 • Nhà mình tầng lệch. Nhịp lệnh là 17bac thì đẹp rồi. Nhưng nhịp 2 lên tầng lại là 8 bậc phải làm sao nhỉ khi mà mình tính theo sinh lão bệnh tử. Chuyen gia giúp mình với. Giờ mik mới để ý

 • Tôi muốn sửa chữa nhà 2 tầng ở Bình Chánh tổng diện tích sàn 100m2
  Sơn, tô trát, ốp, lát, trần thạch cao trang trí, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng…
  bên công ty có làm cả nội thất nữa phải không ạ.
  Mong công ty khảo sát tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn

 • Em đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Đúc giả 1 lửng & 1 tầng suốt

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà

  – Nâng nóc nhà lên 1 chút

  – Mở rộng cửa chính

  – Đi đường dây điện, ống nước lộ

  Địa điểm: huện Củ Chi, TP.HCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán ạ

 • Tôi đang có nhu cầu sửa lại nhà:
  Diện tích: 4×16,7m
  Hiện trạng 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng với mái tum.
  Cần nhà công ty tới khảo sát báo giá cho tôi theo các hạng mục thực tế.
  Địa điểm: Liên khu 10-11, quận Bình Tân Tp Hồ Chí Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Bài viết trên đây, Trường Tuyền đã cung cấp rất chi tiết cho chủ nhà những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như báo giá xây nhà trọn gói mới nhất trong năm 2023.

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Hiện nay các nhà xưởng được xây dựng lên ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Nhà xưởng khi được sử dụng…

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…

Dịch Vụ Xây Nhà Tiền Chế

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: Nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng…