CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhàsửa chữa nhà nâng tầng là một quyết định vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại, khi mà nhu cầu về đời sống thiết yếu ngày càng cao. Việc tăng thêm không gian sống thông qua việc nâng thêm tầng là một phương án hợp lý để đáp ứng nhu cầu của một gia đình đón nhận thêm thành viên mới hoặc các con mỗi ngày một lớn.

Tình trạng sống trong một căn nhà quá hạn chế về không gian sinh hoạt có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của mọi người. Chính vì thế, việc cải tạo căn nhà hiện có để tạo ra không gian sống thoải mái và rộng rãi hơn là một sự đầu tư đáng giá đúng đắn nhất lúc này, mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho cả gia đình.

Hãy chọn lựa những giải pháp phù hợp nhất để mang lại sự an cư lạc nghiệp và hạnh phúc cho gia đình bạn. Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình tạo dựng ngôi nhà hoàn hảo, tối ưu hóa không gian sống và mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem Thêm >>> Những lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng

Thợ Tháo Dỡ để Sửa Chữa Nâng Tầng Nhà Anh Long Quận 12

Sự khác biệt quan trọng giữa sửa chữa nhà nâng tầng so với xây nhà mới

Khi bạn quyết định thực hiện dự án sửa chữa nhà nâng tầng, điều quan trọng là bạn hiểu rõ sự khác biệt cơ bản giữa việc xây nhà mới và việc sửa chữa nhà bằng cách nâng thêm tầng. Trong quá trình xây dựng ngôi nhà mới, bạn có thể dựa vào định mức xây dựng tính theo diện tích m2 trong hợp đồng xây dựng. Tuy nhiên, khi thực hiện sửa chữa nhà nâng tầng, mọi vấn đề trở nên phức tạp hơn vì không thể áp dụng cách tính đơn giản như vậy. Thay vào đó, bạn phải thực hiện bóc tách và tính toán từng hạng mục cụ thể.

Khi bạn quyết định sửa chữa nhà để nâng thêm tầng, bạn sẽ phải dành thời gian để tính toán đơn giá sửa chữa nâng tầng một cách chi tiết hơn. Tuy nhiên, đây có thể là một quá trình phức tạp vì trong quá trình sửa chữa, có thể phát sinh những vấn đề mà bạn không thể dự đoán trước. Để đảm bảo tính chính xác của đơn giá, chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà hàng tháng.

Ngoài ra, việc sửa chữa nhà nâng tầng đòi hỏi sự tinh tế và hiểu biết về từng công việc cụ thể. Một số công việc có thể dường như đơn giản nhưng thực tế lại phức tạp hơn khi thực hiện. Vì vậy, chúng ta cần phải tiếp cận vấn đề như một người bác sĩ chẩn đoán bệnh cho từng căn nhà, để đảm bảo phương án sửa chữa phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Sự khác biệt quan trọng giữa việc sửa nhà nâng tầng và xây nhà mới nằm ở việc khi nâng thêm tầng, chúng ta phải tôn trọng và cải tạo theo kết cấu kiến trúc cũ. Do đó, để đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ, bạn cần sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm để tư vấn, lập kế hoạch thi công và thiết kế một cách tối ưu với chi phí phải bỏ ra.

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh  

Gia Cố Móng để Nâng Tầng

Các bước quan trọng trong việc gia cố kết cấu khi thực hiện dự án sửa nhà nâng tầng

Khi tiến hành sửa chữa và nâng thêm tầng cho ngôi nhà, việc thực hiện các bước gia cố kết cấu là một phần quan trọng và không thể thiếu. Đảm bảo rằng kết cấu mới được xây dựng với độ bền và an toàn cao là điều vô cùng quan trọng, và để đạt được điều này, các bước gia cố cần phải được thực hiện một cách toàn diện và chính xác. Trong quá trình này, có một số công đoạn quan trọng mà bạn cần chú trọng, đặc biệt là gia cố cột, móng, dầm và sàn.

Phương án gia cố hạng mục móng nhà:

Quá trình gia cố móng nhà đang phát triển với nhiều phương pháp đa dạng, nhưng trong số đó, phương án phổ biến nhất là mở rộng diện tích của móng để tăng khả năng chịu lực. Bằng cách này, chúng ta có thể đảm bảo một nền móng vững chắc, khả năng chịu tải tốt hơn và an toàn cho ngôi nhà.

Quy trình bắt đầu bằng việc mở rộng diện tích móng, một cách hiệu quả để tăng cường cơ sở hạ tầng. Tiếp theo, chúng tôi thực hiện việc khoan cấy thép và đưa thép vào đáy móng cũ, tạo ra một hệ thống chắc chắn và kết nối vững chắc. Cuối cùng, chúng tôi đổ bê tông mới với diện tích và chu vi lớn hơn so với ban đầu, đảm bảo sự ổn định và mạnh mẽ hơn.

Phương án này không chỉ tăng cường khả năng chịu tải mà còn đồng thời cải thiện đáng kể độ bền và an toàn của móng nhà. Với sự kết hợp linh hoạt giữa các phương pháp chuyên nghiệp và vật liệu chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại một giải pháp gia cố hiệu quả và bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Gia cố cột đảm bảo an toàn và ổn định:

Quá trình gia cố cột là một bước quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và ổn định cho ngôi nhà của bạn. Đầu tiên, công đoạn này đòi hỏi việc loại bỏ lớp bề mặt ngoài của cột cũ, sau đó thực hiện việc khoan cấy thép và gắn đai thép, tạo ra một cấu trúc chắc chắn.

Tùy thuộc vào kích thước của cột, phương pháp sika ground có thể được áp dụng cho những cột nhỏ. Trong khi đó, đối với những cột lớn, việc đổ bê tông trực tiếp là quy trình chính. Trong trường hợp này, sự sử dụng phụ gia liên kết giữa hai lớp bê tông là không thể thiếu để đảm bảo tính kết hợp và độ bền cao nhất.

Gia cố dầm và sàn nhà hạng mục quan trọng không kém:

Việc gia cố dầm và sàn nhà đóng vai trò quan trọng trong quá trình nâng thêm tầng ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của ngôi nhà và kế hoạch thiết kế mới, việc xác định những hạng mục cần được tăng cường và gia cố là quyết định quan trọng.

Khi gia cố đã được thực hiện, bạn có thể tự tin tiếp tục với các công việc sửa chữa khác mà không lo lắng về an toàn và độ bền của cấu trúc. Sự tăng cường này không chỉ cải thiện khả năng chịu tải của ngôi nhà mà còn tạo ra một nền móng vững chắc cho các công việc sửa chữa và cải tạo tiếp theo.

Khi thiết kế kế hoạch mới cho ngôi nhà, việc vẽ bản thiết kế nâng tầng dựa trên kết cấu cũ là vô cùng quan trọng. Thiết kế mới phải được tiến hành một cách khéo léo để không ảnh hưởng đến kết cấu sẵn có của ngôi nhà. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với những quá trình gia cố và thiết kế phù hợp, bạn có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho dự án sửa nhà nâng tầng của mình.

Xem Thêm: >>>  Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú

Thợ Làm Gác Sắt Sàn và đổ Bê Sàn khi nâng tầng Nhà Anh Long Quận 12

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nâng tầng nhà.

Việc chuẩn bị kinh phí sao cho phù hợp trước khi tiến hành sửa chữa nâng thêm tầng là một điều không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế thì Quý khách hàng mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà của chính mình.

Một vấn đề mọi người trước khi tiến hành sửa chữa nhà nâng tầng cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà nâng tầng. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế trong khi xây dựng.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về bảng giá sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên Quý khách hàng của mình cần xem kỹ bảng báo giá sửa nhà nâng tầng, để tránh những chi phí phát sinh về sau sẽ gây nên những phiền toái trong quá trình xây dựng.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì Khách hàng có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Sửa chữa để nâng tầng thì chúng ta ai cũng hiểu, sửa nhà đã là khó khăn rồi nhưng sửa nhà nâng tầng là cả một quá trình tìm hiểu, lên phương án sao cho phù hợp từ công năng sử dụng, tính chất thẩm mỹ giữa lối kiến trúc cũ và mới làm sao cho hài hòa, kết hợp được tất cả yếu tố tạo nên một ngôi nhà hoàn mỹ.

Xem Thêm: >>>  Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín  

Hình ảnh Xây Tường khi nâng tầng Nhà Anh Long đường Nguyễn Thị Kiểu Quận 12

 Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà nâng tầng?

 Chúng tôi hiểu rằng việc sửa chữa và nâng thêm tầng một ngôi nhà không chỉ là một quyết định lớn mà còn ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Do đó, để hiểu rõ hơn về cách các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá của dự án, hãy cùng đi sâu hơn vào từng khía cạnh:

Diện tích cần nâng thêm: Diện tích là yếu tố chính quyết định giá trị dự án. Một tầng mới với diện tích rộng lớn sẽ đòi hỏi nhiều vật liệu và lao động hơn. Điều này dẫn đến tăng chi phí. Bạn nên xác định rõ diện tích cần sửa chữa để có một kế hoạch ngân sách chính xác.

Loại công trình: Loại công trình bạn muốn xây dựng trên tầng mới cũng có ảnh hưởng lớn. Xây dựng phòng ngủ bổ sung có giá khác biệt so với việc xây dựng phòng tắm hiện đại hoặc một phòng khách lớn và thông thoáng. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, ngân sách có thể biến đổi.

Vật liệu sử dụng: Chất lượng và loại vật liệu sử dụng đóng vai trò quan trọng. Sử dụng các vật liệu cao cấp và hiệu suất cao sẽ làm tăng đơn giá. Tuy nhiên, chúng thường đem lại sự bền vững và thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế và phong cách: Độ phức tạp của thiết kế và phong cách mà bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng đến giá trị dự án. Thiết kế phức tạp và đòi hỏi nhiều chi tiết tùy chỉnh thường đòi hỏi sự đầu tư lớn hơn.

Cơ sở hạ tầng hiện có: Trạng thái của cơ sở hạ tầng hiện có sẽ tác động đến chi phí. Nếu hệ thống điện, nước, hoặc kết cấu của tầng cũ cần phải được cải thiện hoặc thay thế, điều này có thể tạo ra chi phí bổ sung.

Vị trí địa lý thi công: Vị trí của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến giá cả. Những khu vực đô thị trung tâm thường có giá trị đất cao hơn so với khu vực ngoại ô. Điều này có thể tạo ra sự biến đổi lớn trong chi phí xây dựng.

Nhà thầu và chất lượng công việc: Lựa chọn một nhà thầu có uy tín và chất lượng là quan trọng. Nhà thầu chất lượng cao có thể tính giá cao hơn, nhưng đảm bảo cho bạn một công trình đáng tin cậy và bền vững.

Chi phí phát sinh không mong muốn: Trong quá trình thi công, có thể xảy ra các sự cố hoặc phát sinh không mong muốn. Điều này có thể tạo ra chi phí bổ sung. Nên dự trù một mức tiền dự phòng để đối phó với những tình huống này.

Nhận thức về những yếu tố này sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách tổ chức và quản lý ngân sách hiệu quả cho dự án sửa nhà nâng tầng của mình.

Xem Thêm: >>>    Những loại móng cơ bản nhất định phải biết trước khi xây nhà  

Hình ảnh Tô Trát Tường Nhà Anh Long đường Nguyễn Thị Kiểu Quận 12

Vậy một công ty sửa chữa nhà nâng tầng uy tín thì cần những yếu tố gì để đánh giá:

  Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều các công ty xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà, khi khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên mạng sẽ xuất hiện hàng triệu kết quả trả về liên quan đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng kèm bảng báo giá như sửa chữa nhà giá rẻ, sửa chữa nhà trọn gói,  … Việc có rất nhiều các công ty tràn lan trên mạng như vậy sẽ khiến Quý khách hàng tìm kiếm một nhà thầu nhanh chóng tiện lợi hơn nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín thì thực sự không dễ dàng.

Kinh nghiệm nhà thầu:

   Kinh nghiệm của nhà thầu là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của một công trình. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đặt niềm tin và kỳ vọng lớn vào việc xây dựng và cải tạo ngôi nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi tự hào về sự tích luỹ kinh nghiệm lâu dài của chúng tôi. Mỗi chi tiết trong từng công trình được xem xét và hoàn thiện một cách cẩn thận. Cam kết của chúng tôi là đảm bảo mang đến cho khách hàng căn nhà với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giúp ngôi nhà thể hiện sự đẹp, bền vững và an toàn.

Thương hiệu công ty:

  Thương hiệu của chúng tôi không chỉ được ghi nhận tại thành phố Hồ Chí Minh, mà còn được biết đến và tin dùng trong các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công sửa chữa và biến những căn nhà cũ thành những ngôi nhà hoàn hảo, đáng sống.. Công ty được xem là một trong những đơn vị thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm >>>  Cải tạo nâng tầng nhà, và những điều cần biết

Hình ảnh Làm đóng Trần Thạch Cao Nhà Anh Long đường Nguyễn Thị Kiểu Quận 12

Chất lượng công trình:

   Một công trình với chất lượng tốt sẽ chiếm được lòng tin từ khách hàng. Chất lượng của từng hạng mục là yếu tố hàng đầu để khách hàng sẽ cảm nhận khi dự án sửa nhà nâng tầng hoàn thành, và đó chính là cam kết của chúng tôi mang tới khách hàng. Chúng tôi luôn chất lượng lên hàng đầu, và cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khoản đầu tư của bạn..

An toàn, nhanh chóng và tiện lợi:

 Công việc sửa chữa công trình nhà cửa không chỉ đòi hỏi chất lượng và kỹ thuật tốt mà còn yêu cầu sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi công trình sẽ được thi công trong điều kiện an toàn tuyệt đối, đồng thời tiến độ thi công sẽ được duy trì mà không gây ra bất kỳ rủi ro hay hạn chế nào cho gia đình của bạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí:

   Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cũ thành nhà mới của công ty xây dựng Trường Tuyền, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa kinh phí khi sửa nhà nâng tầng. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của các công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng lớn nên luôn mua được vật liệu xây dựng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem Thêm: >>>  Nhà cấp 4 là gì? Đặc điểm nổi bật và một số mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng 

Hình ảnh Thợ ốp Lát Gạch Men Nhà Anh Long đường Nguyễn Thị Kiểu Quận 12

   Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng của chúng tôi bao gồm:

 Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng với đa dạng các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công, trang trí nội thất và ngoại thất cho toàn bộ ngôi nhà. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất, mà chúng tôi còn cam kết với các dịch vụ sau đây:

Mở rộng, cơi nới thêm diện tích công trình, xây thêm tầng, thêm thang máy, nhà vệ sinh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế và xây dựng các vách tường, bể cá, hồ bơi theo yêu cầu cụ thể của khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyển đổi mục đích sử dụng của công trình: Từ văn phòng sang nhà ở hoặc ngược lại, kết hợp cả hai, giúp cho công trình đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4  Sơn, trang trí lại ngôi nhà hoàn thiện với các màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích của khách hàng.

5  Sửa chữa các hệ thống điện, nước, dây mạng trong ngôi nhà và khắc phục các sự cố về điện, giúp cho ngôi nhà luôn hoạt động tốt nhất.

6  Lắp đặt các cửa chính, cửa sổ theo nhu cầu của gia chủ, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà.

Xử lý chống thấm trên ban công, chống nứt để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà.

8  Thiết kế, sửa chữa lại nhà phù hợp với phong thủy, giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa và thuận lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

9  Ốp lát gạch nền gạch tường, sàn gỗ sàn nhựa theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Ngoài ra, theo nhu cầu của mỗi khách hàng cụ thể, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà quý khách hàng đặt ra theo mong muốn.

Xem Thêm: >>>  Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất  

Hình ảnh Làmsơn Nước Nhà Anh Long đường Nguyễn Thị Kiểu Quận 12

 Quy trình làm việc với khách hàng có nhu cầu nâng tầng tại công ty của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên hệ tới.
Để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi đặt sẵn nhiều phương tiện để bạn có thể dễ dàng liên hệ. Điều này bao gồm cuộc gọi điện thoại trực tiếp hoặc thông qua mạng xã hội. Chúng tôi lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo lịch hẹn cụ thể để thảo luận lên kế hoạch.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.
Sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng chúng tôi hẹn lịch khảo sát công trình thực tế. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến công trình của bạn, khảo sát xem xét tình hình hiện trạng nhà cũ và đề xuất giải pháp sửa chữa, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Bước 3: Lên dự toán và báo giá chi tiết từng hạng mục.
Sau khi đã đi khảo sát công trình thực tế về, chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án thi công, lập dự toán và báo giá chi tiết từng hạng mục tới khách hàng để gửi khách hàng phê duyệt phương án sửa chữa.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Sau khi khách hàng phê duyệt bảng báo giá sửa nhà nâng tầng, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Phương án thi công cụ thể, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện triển khai theo hợp đồng.
Trường Tuyền đơn vị sửa chữa nhà với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch đã được đưa ra trong hợp đồng. Trong quá trình thi công, nếu có các hạng mục phát sinh ( nếu có ), chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu các hạng mục và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục và bàn giao nhà cho quý khách đưa vào sử dụng. Việc nghiệm thu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, đảm bảo rằng công trình được hoàn thiện đầy đủ, đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn ban đầu.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Sau khi công trình được bàn giao thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các điều khoản trong hợp đồng được thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn như ký kết.

Hãy liên hệ với xây dựng Trường Tuyền bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

giá xây nhà phần thô  | giá xây nhà trọn gói  | Dịch vụ sửa nhàsửa chữa nhà quận 1 |sửa chữa  nhà quận 2  | sửa chữa nhà quận 3 |  sửa chữa nhà quận 4 sửa chữa nhà quận 5 |  sửa chữa nhà quận 6  |  sửa chữa nhà quận 7 | sửa chữa nhà quận 8 |  sửa chữa nhà quận 9 |  sửa chữa nhà quận 10 | sửa chữa nhà quận 11 | sửa chữa nhà quận 12 |  sửa chữa nhà quận Tân Bình  | sửa chữa nhà quận Gò Vấp |  sửa chữa nhà quận Bình Tân |  sửa chữa nhà quận tân phú | sửa chữa nhà quận Bình Thạnh | sửa chữa nhà quận Phú Nhuận | sửa chữa nhà Thủ Đức |  sửa chữa nhà huyện Củ Chi |  sửa chữa nhà huyện Bình Chánh  |  sửa chữa nhà huyện nhà bè | sửa chữa nhà huyện Hóc Môn

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật mới nhất cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói? Hãy…

Sửa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…

Bảng Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây nhà không quá mới trong những năm gần đây; tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cần hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như nắm được báo giá mới nhất của năm…

Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Đá

Với sự sáng tạo không giới hạn và khả năng mô phỏng đá tự nhiên đầy chân thực, thi công sơn giả đá đang trở thành một phần quan trọng của thế giới trang trí nội ngoại thất. Nó mở ra nhiều cơ hội thiết…

Dịch Vụ Sơn Nhà Gía Rẻ Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về dịch vụ sơn nhà mới và sơn nhà cũ, sơn từ nhà cấp 4 cho tới nhà ở dân dụng cũng như nhà xưởng, Trường Tuyền chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An hoặc tân trang nâng cấp lại để phù hợp hơn, sử dụng được lâu hơn và chứa được nhiều hàng hơn, thì…
error: không copy !!