CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Sau một thời gian dài sử dụng, nhà ở của bạn có thể bị xuống cấp do tác động của thời tiết và sự thay đổi trong quá trình sử dụng, dẫn đến mất tính an toàn và thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này, nên bạn có nhu cầu cải tạo và sửa chữa lại một số hạng mục trong ngôi nhà của mình, tuy nhiên, bạn không biết cần sửa chữa cái gì và làm thế nào để đạt hiệu quả tối ưu.

Chính vì vậy, Công ty xây dựng Trường Tuyền là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, sẽ đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp tư vấn và xử lý tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục thi công, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu thi công như thời gian thi công được thực hiện một cách uy tín, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Và bài viết dưới sẽ cho quý khách cái nhìn rõ nhất về dịch vụ sửa nhà giá rẻ của công ty chúng tôi.

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

Xem Thêm: >>>  Sửa nhà ảnh hưởng Phong thủy như thế nào?

Thi Công Tháo Dỡ Nhà Anh Minh An Phú Quận 2.,

Những Lý Do Bạn Cần Sửa Chữa Nhà Ở Tại TP. Hồ Chí Minh

Sự xuống cấp của ngôi nhà bạn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số lý do quan trọng khiến bạn cần sửa chữa lại căn nhà của mình:

1. Hiện Trạng Đô Thị Hóa: Thành phố Hồ Chí Minh đang trải qua quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Việc nâng cấp và xây dựng các tuyến đường chính và hẻm thường làm cho mặt đất trở nên thấp hơn. Điều này có thể dẫn đến việc ngôi nhà của bạn xuống cấp về mặt cao độ so với mặt đường.

2. Ngập Lụt Vào Mùa Mưa: Mỗi khi mưa lớn đổ xuống, hệ thống thoát nước không hoạt động hiệu quả hoặc không đủ để xử lý lượng nước nhanh chóng. Điều này có thể gây ngập lụt và gây hại cho ngôi nhà của bạn.

3. Sự Thay Đổi Của Thuỷ Triều: Nếu bạn sống gần khu vực biển, sự thay đổi của thuỷ triều có thể làm tăng nguy cơ ngập lụt và xâm thực đất đai. Điều này có thể khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp nhanh chóng.

4. Công Trình Xây Dựng Xung Quanh: Các công trình xây dựng mới xung quanh ngôi nhà của bạn có thể gây ra các vấn đề như lún lệch móng, nứt nẻ tường, và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và an toàn của ngôi nhà.

5. Kết Cấu Xây Dựng Ban Đầu Kém Chất Lượng: Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng bởi đội ngũ thợ thiếu kĩ thuật chuyên môn hoặc không tuân thủ quy trình xây dựng, kết cấu của ngôi nhà có thể bị đe dọa. Sự tự cải tạo không cân nhắc cũng có thể gây hại cho ngôi nhà, làm xuất hiện tình trạng nứt nẻ, lún, thấm chân tường và giảm tính ổn định của ngôi nhà.

6. Vấn Đề Tài Chính: Chúng tôi hiểu rằng sửa chữa nhà có thể đòi hỏi nhiều tài chính. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn tìm cách đưa ra những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa và cải tạo nhà đòi hỏi sự khảo sát hiện trạng cẩn thận và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của bạn với sự chuyên nghiệp và kỹ thuật hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem Thêm: >>>   Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Thi Công Xây Tường Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Những lưu ý khi sửa chữa nhà phố, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết?

Nâng cấp, sửa chữa và cải tạo nhà ở là một quá trình quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống mới và đáp ứng các nhu cầu thay đổi của gia đình. Tuy nhiên, để thực hiện được công việc này, chủ nhà cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm đến những đơn vị thi công đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà giá rẻ, hãy cùng tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

I. Xác định mục đích của việc sửa nhà và các hạng mục cần sửa chữa

Trước khi bắt đầu sửa nhà, bạn cần xác định rõ mục đích của công việc này. Bạn có muốn sửa nhà để ở hay là sắp có thêm thành viên mới, cho thuê hoặc bán lại? Mục đích này sẽ giúp bạn quyết định về thiết kế, nguyên vật liệu và chi phí cần thiết cho công việc sửa chữa. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định các hạng mục cần sửa chữa và nêu rõ cho bên nhà thầu để họ có thể tư vấn cụ thể và đưa ra báo giá chính xác.

II. Tham khảo báo giá chi tiết và chọn đơn vị thi công đáng tin cậy

Trước khi quyết định chọn đơn vị thi công, bạn nên tham khảo kỹ báo giá từng hạng mục và lựa chọn các đơn vị thi công uy tín. Bạn không nên thuê thợ qua giới thiệu của người quen vì các lý do như: khó thương lượng, không rõ nguồn gốc, kỹ năng không được đào tạo bài bản và khả năng phát sinh chi phí cao. Thay vào đó, bạn nên chọn các công ty thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công việc.

III. Lựa chọn đơn vị thiết kế và tư vấn nguyên vật liệu phù hợp

Nên ưu tiên chọn những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí và lên 3D để giúp bạn hình dung được không gian sống sau khi sửa chữa. Đồng thời, bạn cũng cần để bên thi công tính toán và tư vấn về nguyên vật liệu phù hợp để đảm bảo công việc được thực hiện đúng yêu cầu.

IV. Trong quá trình sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở,

 Khách hàng cần phải có một kế hoạch cụ thể để tối ưu chi phí và thời gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn các nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lý, và tránh những món đồ xa xỉ, không cần thiết. Nếu bạn có kế hoạch dài hạn, thì nên đầu tư vào những nguyên vật liệu tốt để nhà của bạn được bền vững và đẹp mắt trong thời gian dài.

Với những điều cần lưu ý trên, bạn đã có thể bắt đầu cho một cuộc cải tạo, nâng cấp nhà ở để đem lại không gian sống tốt nhất cho gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa nhà giá rẻ, hãy tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng của đơn vị đó để đảm bảo công trình sẽ được thi công đúng cách và hoàn thành đúng tiến độ.

Xem Thêm: >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín 

Thi Công Xây Tường Khi Sửa Nhà Anh Minh ở Quận 2

Lợi Thế Nổi Bật của Trường Tuyền Trong Sửa Chữa Nhà Ở Tại TP. Hồ Chí Minh:

Xây dựng và sửa chữa nhà là hai khía cạnh hoàn toàn khác biệt trong lĩnh vực xây dựng. Trong khi xây dựng nhà mới thường chỉ đòi hỏi việc thực hiện theo bản vẽ và sử dụng nguyên vật liệu mới, thì việc sửa chữa nhà lại phức tạp hơn rất nhiều. Khi bạn quyết định sửa chữa nhà, bạn phải đảm bảo rằng công việc này phải hài hòa với tổng thể của ngôi nhà và đem lại sự tiện nghi tối ưu.

Chúng Tôi Sở Hữu Nhiều Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Sửa Chữa Nhà:

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà ở thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình khác nhau, bao gồm cả việc phá dỡ một phần của các tòa nhà cao tầng hoặc sửa chữa các hạng mục bị hỏng. Chúng tôi cũng đã tham gia vào việc xử lý các vấn đề về kết cấu, gia cố móng để đảm bảo rằng ngôi nhà có thể chịu được tải trọng khi được nâng thêm tầng.

Đội Ngũ Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư Kinh Nghiệm:

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không có chi phí phát sinh không mong muốn. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sửa chữa từng hạng mục giá rẻ nhất và xây nhà trọn gói, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đội Thợ Sửa Nhà Uy Tín và Kỹ Thuật:

Công ty chúng tôi có đội thợ sửa nhà giá rẻ uy tín, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhiệm các dự án, bất kể khó khăn hay xa xôi, và cam kết luôn đáp ứng mong đợi của quý khách hàng.

Xem Thêm: >>>  Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất

Hình ảnh Sơn Nước Nhà Em Huy đường Tân Thành Quận 5

Quy Trình Sửa Nhà Giá Rẻ Của Công Ty Chúng Tôi Là :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, công ty sẽ tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu của khách hàng. Các yêu cầu này sẽ được phân loại và sắp xếp theo từng hạng mục để tối ưu hóa quá trình sửa chữa.

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng và tư vấn kỹ thuật.

Công ty sẽ gửi đội ngũ kỹ thuật viên đến gặp khách hàng theo lịch hẹn đã được sắp đặt trước đó. Kỹ thuật viên sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn cho khách hàng về các hạng mục cần sửa chữa, đưa ra đề xuất về công việc và lên kế hoạch báo giá.

Bước 3: Thống nhất giá cả và hợp đồng thi công.

Sau khi đã thảo luận và đưa ra báo giá, công ty sẽ tiến hành thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng thi công với khách hàng. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ bao gồm chất lượng vật liệu, biện pháp thi công, tiến độ thi công,…

Bước 4: Tiến hành sửa chữa nhà.

Sau khi đã ký kết hợp đồng, công ty sẽ tổ chức các nhân viên và kỹ thuật viên để tiến hành sửa chữa nhà cho khách hàng. Trong quá trình này, chủ nhà có thể cử người thân giám sát công việc và kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên sẽ kết hợp để đảm bảo việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp và đúng tiến độ.

Bước 5: Cập nhật hợp đồng và thanh toán.

Trong quá trình thi công, nếu có thay đổi phát sinh về giá cả hoặc công việc, công ty sẽ cập nhật lại hợp đồng và xác nhận với khách hàng để giải quyết vấn đề. Sau khi hoàn thành công việc, công ty sẽ tiến hành thanh toán và giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng.

 Sau khi hoàn thành công việc, công ty sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Công ty sẽ tiến hành thu tiền và quyết toán hợp đồng với khách hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Việc quyết toán sẽ được thực hiện một cách chính xác và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và bảo dưỡng các hạng mục đã sửa chữa. Khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào để được hỗ trợ.

Với quy trình hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, công ty sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc sửa chữa nhà cửa.

đục Gạch Nâng Nền Nhà Chị Hà Quận 6

Bảng Phân Loại Cấp Độ Công Việc Của Chúng Tôi

Cấp độ 1 : Những công tác sửa chữa từng hạng mục trong căn nhà như : dặm vá sơn nước, chống thấm cục bộ, trần thạch cao, lát gạch, ốp gạch, xây tường, tô tường, sửa mặt tiền, sửa phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng vệ sinh, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng thờ, sân thượng, sân phơi, mái nhà, sửa cầu thang, chống thấm toàn nhà, chống nứt toàn nhà, nội thất trong nhà, trang trí nội thất, thay toàn bộ cửa đi cửa sổ, lát gạch nền toàn nhà, chống thấm ban công, sênô máng nước, nâng mái nhà,...

Cấp độ 2 : Nâng cấp nhà, cải tạo nhà, sửa nhà toàn bộ, nâng nền nhà, đúc thêm sàn nhà, làm thêm gác gỗ, thay đổi kiến trúc nhà, thay đổi kết cấu nhà, cải tạo văn phòng, phòng trưng bày, cửa hàng, thiết kế cải tạo và thi công,…

Cấp độ 3 : Thiết kế và xây nhà mới, xây văn phòng mới, xây nhà tiền chế cho showroom, cửa hàng, nhà sách, siêu thị, xây nhà phố, xây nhà biệt thự, xây nhà dự án,…

Xem Thêm: >>>   8 Nhầm lẫn phong thủy ‘sai bét’ nhà nào cũng mắc phải

Thi Công Hạng Mục Lăn Sơn Nhà Chú Quyền Quận Bình Tân

Hiện chúng tôi nhận thi công các hạng mục chính sau đây:

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, nâng thêm tầng tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10. Sửa chữa thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong và ngoài nhà
23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ của đơn vị nào tốt ?.

Hiện nay có nhiều đơn vị sửa nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cho nên để có thể biết được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như:
– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết đến. Tìm hiểu về độ phổ biến và uy tín của đơn vị trên các diễn đàn, trang web đánh giá hoặc mạng xã hội để có cái nhìn tổng quan về thương hiệu của đơn vị.

– Quy mô: Một đơn vị sửa nhà giá rẻ tại các quận huyện trên địa bàn TP-Hồ Chí Minh được xem là uy tín khi có quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, nên chọn đơn vị có quy mô vừa và lớn hơn để đảm bảo rằng họ có đủ khả năng thực hiện dự án của bạn.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình. Một đội ngũ nhân viên có trình độ cao sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc. Hãy tìm hiểu thông tin về đội ngũ nhân viên và chuyên gia của đơn vị để đảm bảo rằng họ có đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện dự án của bạn.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ công việc cũng như nguyên vật liệu thì chắc chắn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng đơn vị sửa nhà có đầy đủ trang thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết để thực hiện dự án của bạn.

– Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

– Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sửa chữa nhà.

Xem Thêm: >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Văn Phòng Tại TP HCM

Thi Công Các Hạng Mục Nhà Anh Thiện Quận Tân Phú

 Nên lựa chọn những loại vật liệu nào khi sửa chữa nhà

Để đảm bảo công trình xây dựng vững chắc và bền bỉ với thời gian, việc sử dụng các vật liệu xây dựng cơ bản phải có chất lượng cao là điều rất cần thiết. Tất cả các chủ đầu tư đều biết rằng, ngoài yếu tố bền bỉ và kiên cố, thời gian sử dụng được bao lâu cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi xây dựng một ngôi nhà mới hay sửa chữa nâng cấp công trình gì.

Để đóng góp vào việc tạo nên sự vững chắc cho công trình, các loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,.. không nên mua loại rẻ. Thay vào đó, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt, có chất lượng cao và thương hiệu đáng tin cậy. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên vật liệu hoàn thiện khác cũng rất quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình xây dựng. Sau khi thực hiện khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị những nguyên vật liệu phù hợp nhất để sử dụng.

Dưới đây là những hình ảnh minh họa về việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng, mà công ty chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng để tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

Xem Thêm: >>>  Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Hồ Chí Minh

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Những giá trị cốt lõi của công ty chuyên sửa nhà chúng tôi

Công ty chúng tôi quyết tâm từng ngày liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất, để trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Khách hàng là trên hết: Mọi việc chúng tôi đang làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Sáng tạo không ngừng: Để luôn bắt kịp với sự phát triển của công nghệ, xã hội.

Phát triển nhân lực: Con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

Cam kết hành động: Vượt qua khó khăn để đạt được thành công lớn.

Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, hoàn thiện nhằm tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng như: không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí..

Để đạt được điều đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu không ngừng của đội ngũ cán bộ và toàn thể nhân viên cũng như công nhân của công ty. 

Xem Thêm: >>>  Công Ty Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh Sau Khi Sửa Nhà Anh Hải Tân Hưng Thận Quận 12

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà giá rẻ tại TP-HCM.

Khi khách hàng liên hệ tới hotline công ty, chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể. Chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chuyên về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Khảo sát hiện trạng công trình. Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn đề rất quan trọng. Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh nghiệm lâu năm đến để khảo sát, đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi khảo sát hiện trạng xong chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tối ưu nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt là tính thẩm mỹ ngôi nhà. Chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của công ty chúng tôi.

Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng. Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình. Chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng. Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư giám sát, đội thợ thi công chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thi công sửa chữa cho phù hợp, cẩn thận (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục nào hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể ( nếu có ).

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng. Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, trong trường hợp công trình có vấn đề cần giải quyết, khách hàng liên hệ tới số hotline của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới xem xét lại công trình để khắc phục sớm sự cố cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích như đã cam kết và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu  khách hàng để không có thêm chi phí phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa. Và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 4960366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (3 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Năm 2023, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn…

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa chữa nhà nâng tầng là…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Ngày nay, việc xây dựng các nhà xưởng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng nhà xưởng trong…

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…