CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

Gạch Kẻ Chân

XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN

CHUNG TAY CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Chuyên Nghiệp Trường Tuyền là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Trường Tuyền là giúp bạn có công trình chất lượng với chi phí xây dựng hợp lý nhất. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Trường Tuyền đã trở thành một trong những thương hiệu lớn được khách hàng miền Nam tin tưởng nhớ tới khi có các nhu cầu:

 • Thiết kế xây nhà phần thô;
 • Thiết kế xây nhà trọn gói;
 • Tư vấn sửa nhà, cải tạo, nâng cấp nhà;
 • Tư vấn mở rộng nhà, xây thêm tầng;
 • Tư vấn sơn nhà cũ và mới; 
 • Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất;
 • Sửa chữa hệ thống điện nước;
 • Thi công các hạng mục khác từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Lo Go Trường Tuyền

1. Cam kết của xây dựng Trường Tuyền với khách hàng

Trên chặng đường phát triển của mình, Trường Tuyền luôn luôn cam kết 10 điều với khách hàng: 

 • Tư vấn miễn phí mọi sự cố của công trình 24/7.
 • Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
 • Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu.
 • Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng.
 • Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
 • Không bán thầu, Trường Tuyền trực tiếp thi công.
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Sử dụng đúng loại vật tư đã ký với khách hàng. 
 • Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động.
 • Quy trình nghiêm ngặt, hỗ trợ pháp lý đầy đủ.
 • Bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Với 10 cam kết này, khách hàng luôn an tâm khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Trường Tuyền. 

 

Những Bước Xây Nhà

2. Tầm nhìn của xây dựng Trường Tuyền

Trường Tuyền phấn đấu trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại khu vực miền Nam

Để làm được điều này, Trường Tuyền không ngừng đầu tư để phát triển đội ngũ. Đội ngũ từ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, nhân công…đều phải được đào tạo bài bản về chuyên môn và có năng lực, kinh nghiệm làm việc thực tế. Bởi chính năng lực của đội ngũ mới làm ra được những công trình chất lượng cho khách hàng. 

Cùng với đó, Trường Tuyền đầu tư vào trang thiết bị máy móc xây dựng hiện đại, để có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết; đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công. 

Hơn nữa, Trường Tuyền chú trọng các bước làm việc và tiếp xúc với khách hàng. Bởi có thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng; Trường Tuyền mới có thể đưa ra phương án tối ưu để giúp khách hàng xử lý vấn đề tốt nhất. Do đó, từ những bước đầu tiếp nhận thông tin của khách hàng, cho đến khi công trình đã hoàn thiện; đội ngũ của Trường Tuyền luôn giữ kết nối chặt chẽ với chủ đầu tư; để khách hàng dù không có mặt tại công trình cũng luôn nắm được chất lượng và tiến độ thi công. 

Giới Thiệu

3. Sứ mệnh của xây dựng Trường Tuyền

Đối với khách hàng, Trường Tuyền chính là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Nỗ lực lớn nhất của Trường Tuyền là đảm bảo chất lượng của từng công trình; để khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi lựa chọn Trường Tuyền. Quan trọng hơn là để khách hàng yên tâm trong suốt quá trình thi công và sau khi nhận bàn giao công trình.

Để làm được điều đó, Trường Tuyền luôn tạo môi trường để đội ngũ nhân sự được phát triển và nỗ lực. Không chỉ tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn công nhân; Trường Tuyền còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ xây dựng theo tiêu chuẩn thi công; để đảm bảo an toàn lao động cho nhân công trong quá trình làm việc. 

Hoàn Công 6

4. Giá trị cốt lõi của xây dựng Trường Tuyền

Làm việc tận tâm: Trường Tuyền luôn hiểu rằng, nhà là nơi đặc biệt quan trọng với bất cứ ai trong cuộc đời. Việc xây nhà hay sửa nhà đều là một quyết định lớn và có nhiều đắn đo. Để giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi xây nhà hoặc sửa nhà; Trường Tuyền luôn tâm niệm phải làm mọi việc bằng cái tâm. Tận tâm khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Tận tâm khi lắng nghe: và tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Tận tâm khi thi công chuẩn chỉnh, sử dụng vật tư chính hãng. Và cuối cùng là tận tâm để lắng nghe phản hồi từ khách hàng sau khi nhận bàn giao công trình. Bởi vậy ngay cả khi thời gian bảo hành đã kết thúc, Trường Tuyền vẫn giữ kết nối với khách hàng để trong trường hợp có sự cố; chúng tôi sẽ phối hợp cùng khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp hợp lý. 

Làm việc uy tín: uy tín khi tư vấn cho khách hàng giải pháp hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình với chi phí tiết kiệm. Uy tín khi sử dụng nguyên vật tư chính hãng từ nhà sản xuất; nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Uy tín khi cam kết không phát sinh báo giá so với hợp đồng. Uy tín là khi thi công đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng hẹn. Và uy tín khi bảo hành, bảo trì chuẩn chỉnh cho công trình của khách hàng. Đó là những gì Trường Tuyền đã và đang thực hiện để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình suốt hơn 10 năm qua. 

Lên 3d Mẫu Nhà Cấp 3 Năm 2023

5. Quy trình làm việc tại Trường Tuyền

Khi lựa chọn các dịch vụ tại xây dựng Trường Tuyền, quy trình làm việc của chúng tôi sẽ có các bước: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình. 
 • Bước 3: Báo giá chi tiết từng hạng mục. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng.
 • Bước 5: Thi công theo hợp đồng. 
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Bước 7: Bảo hành công trình. 

Trong suốt quá trình thi công, Trường Tuyền luôn giữ liên hệ chặt chẽ với chủ đầu tư; đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được thông tin về công trình và tiến độ thi công. Như vậy, dù bạn không có nhiều thời gian đến công trình hoặc thuê giám sát thi công; bạn cũng sẽ luôn nắm được mọi việc đang diễn ra như thế nào, để phản hồi kịp thời với Trường Tuyền nếu cần. 

Trường Tuyền vẫn luôn cam kết: 

“Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất”. 

Mẫu Nhà Cấp 3

Trường Tuyền rất tự hào vì khi nói đến Xây dựng Trường Tuyền, khách hàng nói đến thiết kế thẩm mỹ và vững chắc theo thời gian. Xây dựng Trường Tuyền xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Trường Tuyền trong suốt thời gian qua. Trường Tuyền cũng xin trân trọng cảm ơn các đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Trường Tuyền vẫn luôn nhận thi công các hạng mục trên tất cả các quận huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp…và các tỉnh thành miền Nam. 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng luôn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống! Trường Tuyền xin cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 4960366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

error: không copy !!