CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.400.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 4.900.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

Nội dung tóm tắt hiện

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh 

Lời đầu tiên Trường Tuyền xin kính chào tới toàn thể quý khách hàng đã ghé thăm website: xaydungtruongtuyen.com, chúc quý khách năm mới 2023 An Khang Thịnh Vượng, gia đình mạnh khỏe tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp nghiêm trọng, rất cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý và phù hợp nhu cầu sửa dụng của mình hơn. Cho dù ngôi nhà của quý vị hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là “cuộc cách mạng” thay đổi lại toàn bộ không gian sống của gia đình quý vị. Chủ nhà không chỉ cần đầu tư tiền bạc, mà còn cần dành thời gian và công sức; để giúp ngôi nhà đã cũ được mặc lên chiếc áo mới xinh đẹp và tinh tế hơn. Để cho việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi; chủ nhà cần nắm được những điều cơ bản sau đây về dịch vụ sửa nhà mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc. 

*Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà cũ thành nhà mới hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về việc sửa nhà ở bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức này sẽ giúp quá trình sửa nhà của gia đình bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. 

Hình ảnh Thi Công Sửa Nhà Chị Hồng Phạm Thế Hiển Quận 8

Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

Những lưu ý dựa trên kinh nghiệm thực tế mà công ty chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều cần chú ý trong quá trình sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà cho mình đó. 

Xác định mục đích của việc sửa nhà

Điều quan trọng nhất khi sửa nhà chính là gia chủ cần xác định được mục đích của việc sửa chữa nhà. Bạn cần sửa chữa nhà cho rộng rãi thoáng mát hơn? Hay bạn cần sửa để kinh doanh? Sửa để cho thuê lại hoặc bán lại?…Mục đích của việc sửa chữa nhà ở sẽ quyết định đến thiết kế căn nhà; vật tư sử dụng cũng như chi phí hoàn thành. Thêm vào đó, gia chủ cần chia sẻ cụ thể hạng mục nào trong nhà mình cần sửa với nhà thầu; để nhà thầu nắm được và lên phương án tư vấn chính xác, hợp lý nhất. 

Tham khảo kỹ báo giá sửa chữa nhà có chi tiết hay không

Chủ đầu tư cần tham khảo kỹ càng dự toán báo giá; đơn giá phải chi tiết từng hạng mục của đơn vị khảo sát trước khi ký hợp đồng. Thêm vào đó, gia chủ cũng nên có dự trù kinh phí dư ra so với dự toán 10%. Trường Tuyền khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị sửa nhà uy tín; ưu tiên số 1 nên là những công ty xây dựng.

Bạn không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do dưới đây: 

Thường thì khi bạn thuê người quen làm vì nghĩ rằng sẽ tốt, giá cả phải chăng hơn và dễ dàng kêu khi hư hỏng, đặc biệt là tạo công ăn việc làm cho họ nhưng kết quả có thể hoàn toàn ngược lại. Hoặc ngậm bổ hòn khen ngọt mà phải mang ơn huệ, và cũng có thể là cải vả nhau rồi mất đoàn kết thậm chí từ mặt luôn vv…

 • Vì là đối tác do người quen giới thiệu nên khó thương lượng hơn, cả nể mà.
 • Không rõ đơn vị thi công có đủ chuyên môn, kinh nghiệm và đội thợ có được đào tạo bài bản không.
 • Báo giá các hạng mục thi công không rõ ràng; dễ phát sinh chi phí khi bắt đầu thi công. 
 • Quá trình bảo hành sau khi bàn giao nhà không đảm bảo; không theo hẹn vì người quen nên khất từ ngày này sang ngày kia.

Hình ảnh Thi Công Sửa Nhà Anh Thiện Tây Thạnh Tân Phú

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây một ngôi nhà mới, vì đã có “định mức giá thị trường, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như nhà mới, nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Giữa việc cải tạo sửa chữa lại nhà và xây nhà mới hoàn toàn, thì gia chủ nên cân nhắc việc cải tạo trước bởi việc cải tạo sẽ giúp tiết kiệm từ 60 đến 70% chi phí so với xây mới hoàn toàn. Như vậy, nếu xét về kinh tế thì sửa chữa chính là phương án tối ưu hơn rồi.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng quý, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến khách hàng đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Thi Công đổ Bê Tông Sàn Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Quận Tân Phú

Những điều khách hàng cần biết trước khi tiến hành sửa chữa nhà:

 Hãy tìm hiểu thật rõ các đơn vị chuyên thiết kế thi công cải tạo nâng cấp nhà cũ, để tìm cho mình nhà thầu đáng tin cậy uy tín khu vực xung quanh bạn, những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng sẽ đáp ứng với nguồn ngân sách mà bạn đầu tư sau khi khảo sát, thực tế đã cho thấy rằng những người đã đầu tư cho thiết kế ngay từ ban đầu sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà của mình như thế nào sau khi hoàn thành sửa chữa và tiết kiệm được khá nhiều tiền khi bắt tay vào thi công, nên sẽ không có chuyện phải đập đi xây lại.

 Còn nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa nhà hết có nhiêu đó thôi, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?” 

 Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước khảo sát >>> tư vấn >>> dự trù kinh phí trước khi bước vào thực hiện. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

 Công ty chúng tôi có đội thợ sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ bàn giao. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh Thi Công đổ Bê Tông Cột Và Xây Tường Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Tân Phú

Dịch vụ sửa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem và đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như lời quảng cáo trên mạng. Để chọn được nhà thầu đáng tin cậy; gia chủ nên đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:

Thương hiệu nhà thầu ?

Một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu có nhiều năm hoạt động trong nghề; được nhiều người biết đến và đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ được đánh giá tốt; cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet, truyền hình và báo chí. 

Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?

Quy mô công ty cũng là yếu tố gia chủ cần xem xét trước khi lựa chọn cho mình nhà thầu. Bởi công ty có quy mô lớn, có nhiều đội thi công; cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thi công đúng tiến độ. Nên tránh những công ty non trẻ, không chuyên nghiệp; nhận nhiều dự án cùng lúc nên không đủ nhân lực thi công nên rất dễ bán thầu ; khiến chất lượng thi công không được đảm bảo và chậm tiến độ bàn giao. 

Hình ảnh Thi Công Xây Và Tô Trát Tường Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Tân Phú

Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?

Sự thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ thi công và nguyên vật liệu xây dựng sẽ khiến quá trình thi công khó khăn; không đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện. Công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đầy đủ những thiết bị này. Do đó, gia chủ cũng cần xem xét cả yếu tố này khi chọn công ty sửa chữa nhà trọn gói. 

Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên sửa nhà ?

Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc. Nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng; cho đến quá trình tư vấn khảo sát, làm dự toán rồi thi công nữa; sẽ giúp quá trình sửa chữa diễn ra trơn tru, nhanh chóng, đảm bảo hơn. Sự chuyên nghiệp này được đánh giá qua tác phong, cách làm việc, thái độ…của nhà thầu. 

Chế độ bảo hành bảo trì tốt ?

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn nhà thầu sửa chữa nhà. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ cho gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà không hay là bỏ bê? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng. Họ có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; cũng như có thể giới thiệu bạn bè, người thân chọn gói sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây nhà…của công ty. 

Thi Công Trét Bột Làm Sơn Nhà Chị Nguyện Quận Tân Bình

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Trong quá trình đi khảo sát tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà cho hàng nghìn khách hàng; Trường Tuyền nhận thấy gia chủ hay băn khoăn vì vấn đề phát sinh khi cải tạo lại nhà. Vì thế, để tránh phát sinh quá nhiều chi phí khi đã thi công; Trường Tuyền khuyên chủ đầu tư cần:

 • Thuê công ty sửa chữa nhà uy tín, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Trao đổi rõ ràng cụ thể mong muốn của mình với nhà thầu; để họ biết tư vấn lên phương án thiết kế: Và nên sử dụng loại vật tư nào phù hợp với công trình của bạn. 
 • Lên kế hoạch chi tiêu chi tiết trước và sau khi sửa chữa. Kể cả những khoản nhỏ nhất cũng cần ghi lại để có mức dự trù kinh phí sát với thực tế hơn. 
 • Xem xét kỹ lưỡng bảng dự toán sửa nhà trọn gói của nhà thầu. 

Để giúp khách hàng an tâm khi nâng cấp lại nhà cửa, Trường Tuyền luôn cam kết không phát sinh chi phí so với báo giá ban đầu; kể cả trong trường hợp đơn giá vật tư có sự thay đổi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0775 496 496 để nhận báo giá sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2023 nhé!

Thi Công Xây Tô ốp Lát Nhà Chú Bình Trần Quang Khải Quận 1

 Khi xây hoặc sửa nhà nên nghe kiến trúc sư hay nhà phong thủy?

Hiện nay, có rất nhiều người đang thần thánh hóa phong thủy khi sửa nhà hay xây nhà nhưng trên thực tế đây không phải là vị thần phép màu mang đến may mắn khi làm theo, mà phong thủy nhà ở dựa trên thiên văn và địa lý của thế giới tự nhiên. Có thể hiểu một cách đơn giản, phong thủy nhà ở là kết quả được đúc kết ra từ ông cha để lại và nhiều nghiên cứu khoa học về các quy luật liên quan đến tự nhiên, môi trường, cảnh quan sông nước, núi non… mà không mang tính siêu nhiên, thần bí.

Trong cuộc sống ngày nay phong thủy chỉ mang tính tham khảo hỗ trợ, phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định. Vậy nên, khi xây nhà hay sửa nhà bạn nên tôn trọng ý kiến của kiến trúc sư. Bởi ngoài chuyên môn thiết kế, kiến trúc sư cũng nắm được những khái niệm cơ bản về phong thủy vì những kiến thức này cũng được đào tạo trên giảng đường. Kiến trúc sư có thể nói và hiểu cơ bản về phong thủy nhà ở, nhưng nhà phong thủy không thể thiết kế và làm công việc thay cho một kiến trúc sư được.

 Cũng không nên quá lạm dụng phong thủy vào thiết kế nhà. Phong thủy chỉ là giải pháp hỗ trợ bên cạnh thiết kế nhà chứ không nên áp đặt ngược lại thiết kế. Nên đặt nhu cầu sử dụng, bố trí công năng phù hợp lên hàng đầu khi xây hoặc sửa nhà. Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng để việc cải tạo nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình như ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Hình ảnh Thi Công Lăn Sơn Nước Nhà Anh Thiện Tây Thạnh Tân Phú

Các Hạng Mục Sửa Nhà Phổ Biến Tại TP Hồ Chí Minh

1. Sửa chữa nâng cấp các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần, sàn nhà
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong, ngoài nhà
23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà

 • Tuổi thọ của những hạng mục công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp như, sụp lún, bong tróc, nứt… thập chí tai nạn xảy ra trong lúc thi công.
 • Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau này.
 •   Khi đưa vào sử dụng một thời gian thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều hạng mục cần cải tạo sửa chữa, bảo dưỡng lại sau này, một phần cũng do chất lượng công trình không cao.
 • Thi công chậm trễ với tiến độ so với hợp đồng đã ký gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.
 • Bàn giao nhà không đúng như thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi thi công,… thậm chí nhiều trường hợp còn “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành được công trình.
 •   Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu  khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến bảo hành bảo trì.
 • Không làm bảng dự toán báo giá chi phí rõ ràng từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình  sửa chữa.

Hình ảnh Sửa Chữa Nhà Anh Tuyến ở Gò Vấp

Những vật liệu chính bạn nên chọn trước khi thi công

Khi bắt tay vào công việc sửa chữa, một trong những ưu tiên quan trọng đó chính là sử dụng loại vật tư tốt nhất. Những vật liệu cơ bản như gạch, đá, cát, xi măng, thép, sắt…cần phải chọn loại chất lượng cao của những thương hiệu uy tín cung cấp. Bởi vật tư có tốt thì chất lượng công trình mới đảm bảo và bền bỉ với thời gian. 

Khi tư vấn cho khách hàng để tu bổ cải tạo nhà, dựa trên mong muốn cũng như khả năng tài chính của gia chủ; Trường Tuyền sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những loại vật tư tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ một số nguyên vật liệu xây dựng mà công ty chúng tôi đang sử dụng khi sửa nhà trọn gói cho khách hàng. 

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Ưu điểm khi khách hàng sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi:

Không phải ngẫu nhiên mà “Dịch vụ sửa nhà Trường Tuyền” lại được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh “khoác lên chiếc áo mới đẹp và tinh tế hơn cho những ngôi nhà cũ của bạn”. Để bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi; Trường Tuyền không ngừng nỗ lực mỗi ngày. 

Trường Tuyền có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm; nhằm tư vấn cho khách hàng biết chính xác đơn giá tại thời điểm cần sửa chữa nhà. Đồng thời dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới; để gia chủ lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thi công với chi phí tiết kiệm nhất. 

Trường Tuyền xin mang đến cho khách hàng khuyến mãi khi sửa nhà tại Trường Tuyền.

Khi quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty không chỉ được cam kết chất lượng sản phẩm với chi phí hợp lý nhất, mà còn nhận được những khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng chọn Trường Tuyền.

 Năm 2023 công ty Trường Tuyền triển khai chương trình khuyến mãi tặng sản phẩm theo giá trị hợp đồng.Tùy theo giá trị hợp đồng khi khách hàng ký kết với công ty chúng tôi khi đó quý vị sẽ nhận được những sản phẩm có giá trị sau khi tiến hành bàn giao:

Quý khách ký hợp đồng sửa nhà dưới 200 triệu công ty sẽ tặng bản vẽ thiết kế và 3D mặt tiền.

Quý khách ký hợp đồng sửa nhà từ 250 – 350 triệu công ty sẽ tặng bản vẽ thiết kế và 3D + tivi hoặc tủ lạnh trị giá đến 10 triệu đồng.

Quý khách ký hợp đồng sửa nhà trên 400 – 600 triệu công ty sẽ tặng bản vẽ thiết kế và 3D nội thất + tivi hoặc tủ lạnh trị giá 15 triệu đồng.

Quý khách ký hợp đồng sửa nhà trên 600 triệu công ty sẽ tặng bản vẽ thiết kế và 3D nội thất + tivi và máy giặt trị giá 20 triệu đồng.

Đây chỉ là những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần mà Trường Tuyền gửi đến quý khách thân yêu. Giúp quý vị có thể trang hoàng thêm cho ngôi nhà mới của mình sau khi chuyển về tổ ấm mới.

Hình ảnh Hoàn Thiện Nhà Anh Hải Lý Chiến Thắng Quận 3

Cam kết của Trường Tuyền khi sửa nhà trọn gói

Để giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, Trường Tuyền cam kết: 

 • Tư vấn miễn phí mọi sự cố của công trình 24/7.
 • Đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
 • Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu.
 • Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng.
 • Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
 • Không bán thầu, Trường Tuyền trực tiếp thi công.
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Sử dụng đúng loại vật tư đã ký với khách hàng. 
 • Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động.
 • Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ.
 • Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

>> Để biết chính xác báo giá sửa nhà trong những tháng tới của năm 2023; bạn liên hệ với Trường Tuyền qua hotline 0775 496 496 nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Bàn Giao Nhà Anh Chiến Thành Thái Quận 10

Quy trình thi công sửa chữa nhà dân dụng có các bước sau.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh của Trường Tuyền, thì quy trình làm việc của chúng tôi trải qua 9 bước chặt chẽ như sau. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần sửa nhà của khách hàng. 
 • Bước 2: Trường Tuyền cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến gặp khách hàng để khảo sát thực tế; nắm rõ mong muốn nhu cầu của gia chủ để lên một phương án sửa chữa cải tạo nhà phù hợp nhất. 
 • Bước 3: Tư vấn khách hàng và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ phù hợp với hiện trạng kết cấu cũ. 
 • Bước 4: Tư vấn cho khách hàng về nguyên vật liệu phù hợp. Đồng thời báo với khách hàng về dự trù kinh phí tạm thời.
 • Bước 5: Gửi khách hàng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục.
 • Bước 6: Sau khi thống nhất xong về các hạng mục thi công và báo giá sửa nhà chi tiết thì chủ nhà và Trường Tuyền sẽ ký kết hợp đồng. 
 • Bước 7: Trường Tuyền nhận mặt bằng và tiến hành đập phá tháo dỡ, dọn dẹp mặt bằng thi công, bao che công trình…
 • Bước 8: Thi công sửa chữa theo các hạng mục công việc đã ký. 
 • Bước 9: Chủ nhà cùng chúng tôi kiểm tra và nghiệm thu, bàn giao công trình để đưa​ vào sử dụng.

Sửa nhà là một quá trình cần nhiều chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Do đó, chủ nhà thông minh nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói hơn là tự mình sửa chữa. Với những lưu ý về cách chọn nhà thầu uy tín phía trên; hi vọng gia chủ sẽ tìm được chủ thầu tận tâm, đáng tin cậy. Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa nhà hoặc những thông tin đến xây nhà; liên hệ ngay với Trường Tuyền theo hotline 0775 496 496 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xây Dựng Trường Tuyền là một trong những công ty cải tạo sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (8 bình luận)

 • Tomvem viết:
  Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt. Đây là bản xem thử, bình luận sẽ chỉ hiển thị nếu được duyệt.
  займы с 100 одобрением на карту
 • Kazino viết:
  Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt. Đây là bản xem thử, bình luận sẽ chỉ hiển thị nếu được duyệt.
  Онлайн-казино – это виртуальное аналогичное заведение, где игроки могут играть в азартные игры через Интернет https://www.pinterest.com/kazinocat/ Онлайн-казино предлагает широкий выбор игр, таких как игровые автоматы, блэкджек, рулетка, покер и другие, и часто предоставляет бонусы и другие поощрения для новых и постоянных игроков.
 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

 • Nhà mình tầng lệch. Nhịp lệnh là 17bac thì đẹp rồi. Nhưng nhịp 2 lên tầng lại là 8 bậc phải làm sao nhỉ khi mà mình tính theo sinh lão bệnh tử. Chuyen gia giúp mình với. Giờ mik mới để ý

 • Tôi muốn sửa chữa nhà 2 tầng ở Bình Chánh tổng diện tích sàn 100m2
  Sơn, tô trát, ốp, lát, trần thạch cao trang trí, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng…
  bên công ty có làm cả nội thất nữa phải không ạ.
  Mong công ty khảo sát tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn

 • Em đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Đúc giả 1 lửng & 1 tầng suốt

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà

  – Nâng nóc nhà lên 1 chút

  – Mở rộng cửa chính

  – Đi đường dây điện, ống nước lộ

  Địa điểm: huện Củ Chi, TP.HCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán ạ

 • Tôi đang có nhu cầu sửa lại nhà:
  Diện tích: 4×16,7m
  Hiện trạng 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng với mái tum.
  Cần nhà công ty tới khảo sát báo giá cho tôi theo các hạng mục thực tế.
  Địa điểm: Liên khu 10-11, quận Bình Tân Tp Hồ Chí Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Bài viết trên đây, Trường Tuyền đã cung cấp rất chi tiết cho chủ nhà những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như báo giá xây nhà trọn gói mới nhất trong năm 2023.

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa nhà là một quyết định vô cùng…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Hiện nay các nhà xưởng được xây dựng lên ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Nhà xưởng khi được sử dụng…

Dịch Vụ Xây Nhà Tiền Chế

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: Nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng…