CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Nội dung tóm tắt hiện

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều ngôi nhà đã cũ cần được sửa chữa và cải tạo để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao thẩm mỹ. Nếu ngôi nhà của bạn đã cũ kỹ và bạn muốn cải thiện không gian sống, thì việc sửa chữa lại nhà có thể là lựa chọn tối ưu.

Sửa chữa nhà cũ có thể coi là một “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống của bạn, đòi hỏi sự đầu tư tài chính, thời gian và công sức. Để quá trình này diễn ra thuận lợi, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu và các lưu ý quan trọng.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về xây dựng và nâng cấp nhà cũ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và chính xác về dịch vụ sửa chữa nhà cũ. Hy vọng kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định và thực hiện quá trình sửa nhà của mình.

Hình ảnh Thi Công Sửa Nhà Chị Hồng Phạm Thế Hiển Quận 8

Những lưu ý quan trọng khi sửa chữa cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

Những lưu ý dựa trên kinh nghiệm thực tế mà công ty chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều cần chú ý trong quá trình sửa chữa, nâng cấp cải tạo nhà cho mình đó. 

Xác định mục đích của việc sửa lại nhà là gì?

Việc xác định mục đích của việc sửa lại nhà là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế, vật liệu sử dụng và chi phí. Gia chủ cần đưa ra mục tiêu cụ thể như tạo không gian rộng rãi, kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại. Thông tin này giúp nhà thầu hiểu rõ và tư vấn phương án phù hợp nhất. 

Kiểm tra kết cấu nhà cũ bước quan trọng trước khi sửa nhà

Trước khi bắt tay vào bất kỳ dự án sửa chữa nào, nguyên tắc quan trọng nhất là kiểm tra kết cấu của ngôi nhà cũ. Điều này đặc biệt quan trọng vì kết cấu là nền tảng của mọi công việc sửa chữa và cải tạo.Trong trường hợp bạn muốn nâng thêm tầng hoặc gác giả thì hãy kiểm tra kết cấu tổng thể của ngôi nhà cẩn thận, vì nó chịu trọng tải của cả căn nhà.

Lựa chọn thiết kế dựa trên hiện trạng kết cấu nhà cũ

Khi quyết định sửa chữa nhà cũ, việc lựa chọn thiết kế là một việc cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua. Điều đặc biệt là nhà cũ không có một “kiểu mẫu” nào phù hợp với kết cấu nhà cũ mình đang có. Điều quan trọng khi sửa chữa nhà cũ là tận dụng tối đa kết cấu cơ bản hiện có. Kết cấu nhà cũ có thể tạo nên sự độc đáo và nét riêng của ngôi nhà khi đã thiết kế rồi mới tiến hành thi công.  

Xin cấp giấy phép trước khi sửa chữa cải tạo nhà

Việc xin giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà không chỉ là trách nhiệm pháp lý mà còn là biện pháp đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề pháp lý trong tương lai. Qua việc này, gia chủ bảo vệ an toàn của công trình, và tránh xử phạt hành chính từ cơ quan quản lý địa phương.

Hình ảnh Thi Công Sửa Nhà Anh Thiện Tây Thạnh Tân Phú

Khi nào chỉ cần sửa chữa nhà mà không cần đập đi xây lại nhà mới

Việc quyết định sửa chữa hay xây mới ngôi nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng kết cấu: Nếu kết cấu còn vững chắc và ổn định, sửa chữa sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với xây mới.

Mục đích sử dụng: Nếu chỉ cần nâng cấp không gian sống hoặc cải thiện môi trường sống mà không thay đổi cấu trúc, sửa chữa là lựa chọn hợp lý.

Chi phí và ngân sách: Sửa chữa thường ít tốn kém hơn, nhưng cần tính toán kỹ lưỡng để tránh chi phí phát sinh vượt quá ngân sách.

Thời gian thi công: Sửa chữa thường tốn ít thời gian hơn so với xây dựng mới.

Pháp lý và thủ tục: Xin giấy phép sửa chữa thường đơn giản và nhanh chóng hơn so với xây dựng mới.

Sửa chữa nhà có thể là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí, thời gian và giữ lại những giá trị kiến trúc cũ, mang lại không gian sống mới mẻ và tiện nghi.

Thi Công đổ Bê Tông Sàn Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Quận Tân Phú

So sánh giữa việc sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ?

Khi nói đến việc nâng cấp ngôi nhà cũ và xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới, có một số điểm quan trọng cần xem xét và cần so sánh. Dưới đây chúng ta sẽ so sánh giữa việc sửa chữa nhà cũ và xây nhà mới có gì khác nhau để hiểu rõ sự khác biệt giữa hai sự lựa chọn quan trọng này.

Khi chọn phương án sửa nhà chắc chắn sẽ tối ưu hóa chi phí hơn

Khi nghĩ đến việc có một ngôi nhà sạch sẽ và tiện nghi, đa số chúng ta đều mơ ước. Tuy nhiên, việc xây nhà mới có thể tốn kém và không phải lúc nào cũng là lựa chọn tối ưu. Trái lại, việc sửa chữa căn nhà hiện tại thường tiết kiệm được đến 60-70% chi phí so với việc xây mới. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và dự toán chi phí trước khi bắt đầu dự án sửa chữa

Xây lên một ngôi nhà mới từ đầu đến cuối

Xây nhà mới là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn không gian mới theo thiết kế sở thích cá nhân hoặc căn nhà hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu. Bạn có toàn quyền thiết kế từng hạng mục chi tiết, từ kiểu dáng đến vật liệu sử dụng và thiết bị nội thất. Lựa chọn giữa sửa nhà và xây mới phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu cá nhân của bạn.

 Những năm trở lại đây thị trường luôn thay đổi liên tục theo từng ngày hoặc từng tháng, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, công ty của chúng tôi cam kết cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà thường xuyên để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn được cung cấp đơn giá sửa chữa nhà chính xác nhất có thể.

Hình ảnh Thi Công đổ Bê Tông Cột Và Xây Tường Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Tân Phú

Những điều khách hàng cần biết trước khi tiến hành thi công sửa chữa nhà:

 Trước khi tiến hành sửa lại nhà, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về các đơn vị chuyên thiết kế và thi công cải tạo nhà cũ để tìm cho mình một nhà thầu uy tín và đáng tin cậy trong khu vực gần nhà bạn. Điều này giúp cho khách hàng có thể tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín và chất lượng mà vẫn đáp ứng được nguồn ngân sách mình có thể đầu tư.

 Thực tế đã cho thấy rằng những người đã đầu tư cho thiết kế và tư vấn từ ban đầu sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà của mình trông như thế nào sau khi hoàn thành công tác sửa chữa và tiết kiệm được kha khá tiền khi bắt tay vào thi công, nên không có chuyện phải đập đi xây lại.

 Còn nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa nhà hết có nhiêu đó thôi, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?” 

 Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước khảo sát >>> tư vấn >>> dự trù kinh phí trước khi bước vào thực hiện. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

 Công ty Trường Tuyền chúng tôi có đội thợ sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ bàn giao. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng từ những việc nhỏ nhất. Đặc biệt là không ngại xa  cũng không ngại khó – nhận làm từ những hạng mục nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh Thi Công Xây Và Tô Trát Tường Nhà Anh Thừa Tây Thạnh Tân Phú

Dịch vụ sửa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem và đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như lời quảng cáo trên mạng. Để chọn được nhà thầu đáng tin cậy; gia chủ nên đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:

Thương hiệu của nhà thầu sửa nhà ?

Thương hiệu của một nhà thầu sửa nhà cần phải đáng tin cậy và có uy tín. Điều này đòi hỏi họ phải tích lũy kinh nghiệm và phát triển ổn định. Mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đối tác là chìa khóa quan trọng. Sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như báo chí là kết quả của sự tận tâm và sự tin tưởng được xây dựng qua thời gian dài

Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?

Quy mô và trình độ chuyên môn của công ty là yếu tố quan trọng khi chọn công ty sửa nhà. Các công ty lớn thường có đội ngũ đông, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Ngược lại, các công ty nhỏ có thể gặp thiếu nhân lực và ảnh hưởng đến dự án.

Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?

Sự đầy đủ của trang thiết bị và nguyên vật liệu xây dựng rất quan trọng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Các công ty lớn mạnh chuyên nghiệp thường có đầy đủ trang thiết bị, điều này cũng là một yếu tố cần xem xét khi lựa chọn nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên về sửa nhà ?

Tính chuyên nghiệp của một công ty sửa nhà ảnh hưởng đến mọi khía cạnh, từ tiếp nhận thông tin của khách hàng, quá trình tư vấn và khảo sát đến việc làm dự toán và thi công. Sự chuyên nghiệp này thể hiện qua tác phong, cách làm việc, và thái độ của nhà thầu, tạo nên một quá trình sửa chữa trơn tru, nhanh chóng, và đảm bảo chất lượng. 

Chế độ bảo hành bảo trì tốt sau khi bàn giao nhà ?

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi chọn công ty sửa chữa nhà. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ cho gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà không hay là bỏ bê? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng. Họ có thể quay lại sử dụng dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; cũng như có thể giới thiệu bạn bè, người thân chọn gói sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây nhà…của công ty. 

Xem Thêm >>>  Những Hạng Mục Không Nên Tiếc Tiền Khi Cải Tạo Nhà

hình ảnh ốp lát gạch khi sửa nhà chú Tiến 58 đường C12 quận Tân Bình
hình ảnh ốp lát gạch khi sửa nhà chú Tiến 58 đường C12 quận Tân Bình

Khi sửa nhà nên nghe kiến trúc sư hay nhà phong thủy?

Khi quyết định sử dụng dịch vụ của một kiến trúc sư trong quá trình sửa nhà, việc hiểu rõ về ưu điểm và hạn chế của họ là quan trọng. Dưới đây là cái nhìn sâu sắc vào góc nhìn của một kiến trúc sư:

Ưu điểm của kiến trúc sư:

Chuyên môn về thiết kế và cấu trúc là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các thiết kế độc đáo và hiệu quả. Kiến trúc sư được đào tạo sâu về cấu trúc xây dựng, kết hợp với sự sáng tạo và hiện đại để đưa ra những giải pháp phù hợp với xu hướng sửa chữa nhà cũ. Việc áp dụng công nghệ và xu hướng mới giúp kiến trúc sư tiến bộ và thúc đẩy tính hiện đại trong các dự án cải tạo nhà cửa.

Hạn chế của kiến trúc sư:

Hạn chế của kiến trúc sư thường bao gồm ít chú trọng đến Phong Thủy và tập trung nhiều vào công năng sử dụng và thẩm mỹ mà ít quan tâm đến khía cạnh năng lượng và tâm linh. Việc lựa chọn giữa kiến trúc sư và nhà phong thủy phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn và yếu tố nào quan trọng hơn đối với bạn.

Xem Thêm   >>>    Cải tạo nâng tầng nhà, và những điều cần biết    

hình ảnh đóng trần thạch cao khi sửa nhà chú Tiến 58 dường C12 quận Tân Bình
hình ảnh đóng trần thạch cao khi sửa nhà chú Tiến 58 dường C12 quận Tân Bình

Nhà Phong Thủy: tối ưu hóa năng lượng và hài hòa trong không gian sống

Nhà phong thủy không chỉ mang lại sự hài hòa mà còn tập trung vào cân bằng năng lượng và tạo ra một môi trường sống tích cực. Dưới đây là những điểm mạnh và điểm hạn chế của việc tư vấn phong thủy trong quá trình sửa nhà:

Ưu điểm của nhà Phong Thủy:

Ưu điểm của nhà Phong Thủy bao gồm việc tạo ra không gian sống cân bằng và hài hòa với năng lượng xung quanh, cung cấp tư vấn về vị trí phòng và không gian để tối ưu hóa năng lượng và giảm thiểu yếu tố tiêu cực, cũng như đưa ra giải pháp cụ thể để cải thiện sự thoải mái và tài lộc cho gia chủ.

Hạn chế của nhà Phong Thủy:

Thiên về yếu tố tâm linh: Tập trung vào yếu tố tâm linh trong việc tạo ra môi trường năng lượng tích cực có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, nhà phong thủy có thể thiếu ý tưởng sáng tạo về kiến trúc và thiết kế ngoại hình. Khi sửa nhà, việc tôn trọng ý kiến của kiến trúc sư là quan trọng. Họ không chỉ có kiến thức vững chắc về thiết kế mà còn hiểu biết về phong thủy, nhà phong thuỷ không thể thay thế được vai trò của một kiến trúc sư.

 Cũng không nên quá lạm dụng phong thủy khi thiết kế nhà. Phong thủy chỉ là giải pháp hỗ trợ bên cạnh thiết kế nhà chứ không nên áp đặt ngược lại cho thiết kế. Nên đặt nhu cầu sử dụng, bố trí công năng phù hợp lên hàng đầu khi sửa chữa nhà. Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng để việc cải tạo nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình như ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Xem Thêm   >>>    Những sai lầm kinh điển khi sửa nhà cuối năm       

hình ảnh thi công lăn sơn khi sửa nhà chú Tiến 58 dường C12 quận Tân Bình

Các hạng mục sửa nhà phổ biến mà công ty chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng

Khi bạn quyết định sửa nhà, có một loạt các hạng mục công trình mà bạn có thể cân nhắc để nâng cấp, làm mới và tối ưu hóa ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số hạng mục sửa nhà trọn gói giá rẻ phổ biến mà chúng tôi cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Sửa chữa nhà theo yêu cầu: Thực hiện các công việc sửa chữa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng để tạo ra không gian sống hoàn hảo.

Chuyển đổi mục đích sử dụng: Cải tạo không gian sống, nâng cấp cơ sở hạ tầng hoặc thay đổi mục đích sử dụng theo nhu cầu mới.

Mở rộng và cơi nới: Tăng diện tích sử dụng bằng cách mở rộng hoặc cơi nới ngôi nhà hiện tại.

Sửa chữa hệ thống điện nước: Sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện và nước để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Lắp đặt hạng mục sắt: Lắp đặt các hạng mục sắt như cửa, mái tôn, cầu thang để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ.

Phục hồi và nâng cấp nội thất: Cải thiện nội thất và thiết kế văn phòng, sửa chữa chung cư và nhà phố.

Phá dỡ công trình cũ và xây mới: Tháo dỡ công trình cũ hoặc xây mới để tạo ra không gian mới.

Điều chỉnh nâng nền và lát gạch: Điều chỉnh kích thước và lát nền mới của ngôi nhà.

Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh: Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh và xây thêm nếu cần thiết.

Dịch vụ sơn nước và trang trí nội thất: Sơn nước, lăn sơn và trang trí nội thất để tạo không gian mới mẻ.

Tư vấn và thiết kế trang trí nội thất: Cung cấp tư vấn và thiết kế trang trí nội thất nhằm tối ưu hóa không gian.

Lắp đặt hệ thống điện: Thi công các hệ thống như điện, nước nóng, lạnh và năng lượng mặt trời.

Xây thêm tầng và cơi nới: Mở rộng nhà bằng cách xây thêm tầng hoặc cơi nới.

Xây dựng sân vườn và thiết kế ngoại thất: Tạo ra không gian ngoại thất đẹp bằng cách xây dựng sân vườn và thiết kế ngoại thất.

Phá dỡ và di chuyển tường ngăn: Tháo bỏ hoặc di chuyển tường ngăn để thay đổi bố trí không gian.

Dịch vụ chống thấm: Chống thấm các phần như trần, tường, bể nước nhà vệ sinh và mái tôn.

Lắp đặt và bảo trì hệ thống cống thoát nước: Triển khai và bảo trì hệ thống thoát nước trong nhà.

Làm tường rào và tiểu cảnh sân vườn: Xây dựng tường rào và tạo tiểu cảnh sân vườn để tạo điểm nhấn cho không gian.

Cung cấp dịch vụ trang trí: Triển khai các loại vật liệu như giấy dán tường, tấm nhựa ốp tường để làm mới không gian.

Xem Thêm   >>>  5 mẹo giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền khi sửa nhà?     

bang-bao-gia-chi-tiet-tung-hang-muc-thao-dobảng báo giá từng hạng mụcBảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục thi công sắtBảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục thi công sắtBảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

Những tình huống hay gặp khi chọn nhầm nhà thầu cải tạo nhà cũ

Một trong những yếu tố quan trọng khi sửa chữa nhà là chọn đúng nhà thầu. Tuy nhiên, nếu chọn sai nhà thầu, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro và vấn đề khó khăn, bao gồm:

Thiếu tính chuyên nghiệp trong tư vấn:

Một số nhà thầu có khả năng kỹ thuật và thi công tốt, nhưng họ có thể thiếu tính chuyên nghiệp trong tư vấn, khảo sát và quản lý dự án. Điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn và không hiểu rõ yêu cầu của bạn. Khả năng tư vấn kém có thể tạo ra xung đột trong quá trình thi công và làm cho dự án không diễn ra một cách suôn sẻ.

Thi công trễ hạn dự án:

Một dự án sửa nhà trễ hạn có thể tạo ra nhiều phiền toái. Khi bạn chọn một nhà thầu thi công không đảm bảo tiến độ, dự án có thể kéo dài hơn thời gian dự kiến. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, đặc biệt nếu bạn phải sống trong điều kiện không hoàn hảo hoặc tạm dừng một phần công việc của bạn trong giai đoạn thi công sửa nhà.

Chất lượng hạng mục công việc kém:

Tình huống khó chịu khi công việc không đạt chất lượng có thể xuất phát từ việc chọn nhầm nhà thầu sửa nhà không đủ kỹ năng hoặc kinh nghiệm. Điều này đòi hỏi bạn phải tiêu tốn thêm thời gian và tiền bạc để sửa chữa lại công việc, gây ra vấn đề lớn về đảm bảo chất lượng dự án.

Vượt quá ngân sách ban đầu:

Một lo ngại phổ biến khi chọn nhầm nhà thầu là vấn đề vượt quá ngân sách ban đầu. Điều này có thể xảy ra khi nhà thầu không đưa ra dự toán chi phí chính xác hoặc không tuân thủ ngân sách đã thỏa thuận, đặt áp lực tài chính lớn lên bạn. Quản lý tài chính trong quá trình sửa nhà trở nên phức tạp và khó khăn hơn.

Không tuân thủ quy định pháp lý:

Một tình huống rủi ro khác khi chọn nhà thầu là khi họ không tuân thủ quy định pháp lý. Điều này có thể bao gồm việc họ không có đủ giấy phép hoặc bảo hiểm cho công nhân viên. Nếu xảy ra sự cố hoặc tai nạn, bạn có thể phải chịu trách nhiệm và chi phí phát sinh. Điều này có thể gây rắc rối pháp lý và tài chính lớn.

Chi phí ẩn phát sinh về sau:

Một số nhà thầu không tiết lộ chi phí ẩn một cách rõ ràng, có thể khiến bạn không biết trước tất cả các khoản phải trả. Điều này tạo ra sự không an tâm về tài chính của dự án và có thể khiến bạn đối mặt với các chi phí phát sinh không mong muốn khi thi công.

Để tránh những tình huống không mong muốn khi sửa nhà, nghiên cứu kỹ về các nhà thầu, đánh giá kỹ năng và tính chuyên nghiệp của họ. Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm công nhân, đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý. Lựa chọn nhà thầu uy tín và có danh tiếng sẽ giúp đảm bảo dự án sửa nhà thành công và không gây phiền toái.

Xem Thêm   >>>    Kinh nghiệm khi sửa chữa cải tạo nhà       

hình ảnh hoàn thiện các hạng mục khi sửa nhà chú Tiến 58 đường C12 quận Tân Bình

Những vật liệu chính và quan trọng bạn nên chọn trước khi thi công

Khi xây dựng nhà mới hoặc sửa chữa nhà, thì việc lựa chọn vật liệu phù hợp và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo độ bền và an toàn cho công trình. Vì vậy, Trường Tuyền – đã lựa chọn những vật liệu chất lượng tốt và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.

1  Xi măng: Xi măng là vật liệu xây dựng chính trong các công trình xây dựng. Xi măng được sử dụng để kết dính các vật liệu khác với nhau, tạo nên khối lượng và độ cứng của công trình. Trường Tuyền sử dụng xi măng chất lượng cao, đảm bảo độ bền, chịu nước tốt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

2  Gạch ống: Gạch ống là vật liệu xây dựng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Gạch ống được làm từ đất sét và có hình dạng hình trụ. Với ưu điểm là tốt cho việc giữ ẩm và có khả năng chịu tải tốt, gạch ống được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và sửa chữa nhà. Trường Tuyền sử dụng gạch ống chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình.

3   Cát: Cát là vật liệu xây dựng quan trọng để tạo ra vữa xây tô và bê tông. Cát sạch và đồng đều giúp cho bê tông và xi măng đạt được độ chắc và độ bền cao. Trường Tuyền sử dụng cát đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

4   Sắt thép: Sắt thép là vật liệu xây dựng có tính chịu lực tốt. Sắt thép được sử dụng để tạo khung xương cho các công trình xây dựng và cũng là vật liệu quan trọng trong quá trình sửa chữa nhà cũ. Trường Tuyền sử dụng sắt thép chất lượng cao, đảm bảo tính chắc và độ bền của công trình.

Tổng kết lại, Trường Tuyền liệt kê ra loại vật tư cơ bản để quý vị  xem cung như lựa chọn và cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đúng quy cách để đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Xem Thêm   >>>  Trong trường hợp nào phải xin giấy phép khi sửa nhà      

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi:

“Dịch vụ sửa nhà Trường Tuyền” là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng nhờ vào sứ mệnh “khoác lên chiếc áo mới đẹp và tinh tế hơn cho những ngôi nhà cũ của bạn”. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng sự nỗ lực không ngừng. Dưới đây là các ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ sửa nhà cũ của chúng tôi:

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7:

Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tư vấn và khảo sát miễn phí để giúp khách hàng định rõ phạm vi và yêu cầu của dự án. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về quy trình thi công sửa chữa và đảm bảo rằng dự án được thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn đặt ra.

Phân tích yêu cầu mong muốn từ khách hàng:

Sau buổi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chi tiết về yêu cầu của những hạng mục quý khách muốn sửa.

Điều này bao gồm việc xác định cụ thể rồi phân loại công việc cần thực hiện, mức độ phức tạp, và các yếu tố khác như vật liệu và thiết bị cần thiết.

Chất lượng công trình hàng đầu:

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hàng đầu cho mọi dự án sửa nhà. Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng và công nghệ hiện đại để đảm bảo mọi công trình hoàn thiện đúng tiến độ và vượt quá mong đợi của bạn. Chất lượng không chỉ là kỹ thuật mà còn là sự tận tâm và tâm huyết của chúng tôi trong từng chi tiết.

Tay nghề đội ngũ kỹ thuật cao:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kiến thức sâu rộng về xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Các bạn ấy đã thực hiện hàng loạt dự án thành công và biết cách xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng công việc sửa chữa của bạn được tiến hành một cách hiệu quả và an toàn.

Giá cả luôn luôn cạnh tranh:

Chúng tôi hiểu rằng giá cả quan trọng đối với bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với đối tác và nhà cung cấp để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy:

Chúng tôi tự tin vào chất lượng công việc của mình và cung cấp chính sách bảo hành dài hạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự an tâm về sự bền bỉ của công trình sau khi hoàn thành. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi bạn chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi, bạn không chỉ đầu tư vào việc làm mới ngôi nhà mà còn đầu tư vào sự an tâm và hài lòng của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến mọi ý tưởng thành hiện thực và tạo nên ngôi nhà đẹp, an toàn và chất lượng cao theo đúng ý muốn của bạn.

Xem Thêm   >>>  Những sai lầm nhất định phải tránh khi sửa chữa nhà    

Hình ảnh Hoàn Thiện Nhà Anh Hải Lý Chiến Thắng Quận 3

Cam kết của Trường Tuyền khi sửa nhà trọn gói tại công ty chúng tôi

Trường Tuyền không chỉ là một nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín mà còn là người bạn đồng hành, đảm bảo mọi khía cạnh của dự án nâng cấp ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những điểm cam kết chi tiết của chúng tôi:

1. Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7: Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và câu hỏi có thể nảy sinh bất kỳ lúc nào, vì vậy chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi sự cố của công trình của bạn xung quanh đồng hồ, ngày lẫn đêm.

2. Lên phương án sửa chữa tối ưu: Chúng tôi không chỉ đưa ra phương án sửa chữa, mà còn cân nhắc về khả năng tài chính của bạn để tạo ra một phương án phù hợp và tối ưu nhất.

3. Tận tâm với công việc dù nhỏ nhất: Không có công việc quá nhỏ đối với chúng tôi. Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu của bạn. Chất lượng luôn được đảm bảo, dù là công việc lớn hay nhỏ.

4. Triển khai công việc nhanh chóng: Chúng tôi cam kết triển khai công việc một cách nhanh chóng để đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch đã thỏa thuận.

5. Xử lý sự cố hiệu quả: Trong quá trình thi công, nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ xử lý và kiểm soát mọi vấn đề liên quan, đảm bảo công trình diễn ra suôn sẻ.

6. Trực tiếp công ty thi công: Chúng tôi không bán thầu công việc. Tất cả công việc sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật và thợ lành nghề của chúng tôi.

7. Sử dụng vật tư chất lượng: Chúng tôi luôn sử dụng vật tư xây dựng cao cấp và đáng tin cậy, giúp công trình của bạn bền bỉ và đẹp theo thời gian.

8. Giám sát thi công chặt chẽ: Quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình.

9. Hỗ trợ pháp lý đầy đủ: Chúng tôi tuân theo quy trình nghiêm ngặt và hỗ trợ pháp lý đầy đủ trong quá trình thi công để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ quy định.

10. Trách nhiệm bảo hành sau bàn giao: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và nhanh chóng giải quyết mọi yêu cầu về bảo hành và bảo trì sau khi công trình hoàn thành.

> Để biết chính xác bảng báo giá sửa nhà từng hạng mục trong những tháng tới của năm 2024; bạn liên hệ ngay với Trường Tuyền qua hotline 0775 496 496 nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Xem Thêm   >>>      Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cũ Thành Nhà Mới

Bàn Giao Nhà Anh Chiến Thành Thái Quận 10

Cảm ơn quý khách đã xem những chia sẻ về dịch vụ sửa nhà tại Trường Tuyền.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để xem khám phá những chia sẻ về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sửa nhà đẳng cấp, chất lượng, và đáng tin cậy nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là biến những ý tưởng và ước mơ của khách hàng thành hiện thực, mang lại ngôi nhà lý tưởng nhất cho mọi gia đình.

Chúng tôi tự hào về việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Sự hài lòng của bạn là động lực và niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Sửa nhà là một quá trình cần nhiều chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Do đó, chủ nhà thông thái nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói hơn là tự mình sửa chữa.

Với những lưu ý về cách chọn nhà thầu uy tín phía trên; hi vọng gia chủ sẽ tìm được đơn vị sửa chữa nhà tận tâm, đáng tin cậy. Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa nhà hoặc những thông tin đến nâng cấp nhà; liên hệ ngay với xây dựng Trường Tuyền theo hotline 0775 496 496 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xây dựng Trường Tuyền là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm bài viết hữu ích >>>    sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 1 giá rẻ | sửa nhà quận 3 trọn gói | Sửa nhà quận 12 từng hạng mục | Báo giá sửa nhà quận 11

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (8 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật mới nhất cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói? Hãy…

Bảng Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây nhà không quá mới trong những năm gần đây; tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cần hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói; cũng như nắm được báo giá mới nhất của năm…

Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Đá

Với sự sáng tạo không giới hạn và khả năng mô phỏng đá tự nhiên đầy chân thực, thi công sơn giả đá đang trở thành một phần quan trọng của thế giới trang trí nội ngoại thất. Nó mở ra nhiều cơ hội thiết…

Dịch Vụ Sơn Nhà Gía Rẻ Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về dịch vụ sơn nhà mới và sơn nhà cũ, sơn từ nhà cấp 4 cho tới nhà ở dân dụng cũng như nhà xưởng, Trường Tuyền chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Tình trạng sống trong một căn nhà quá hạn chế về không gian sinh hoạt có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của mọi người. Chính vì thế, việc cải tạo căn nhà hiện có để tạo ra không…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An hoặc tân trang nâng cấp lại để phù hợp hơn, sử dụng được lâu hơn và chứa được nhiều hàng hơn, thì…
error: không copy !!