CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Quận 3 Theo Yêu Cầu

Nội dung tóm tắt hiện

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 3 Theo Yêu Cầu ✓ Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí.

Hiện nay, với sự phát triển của đô thị và nhu cầu sử dụng căn nhà hiện đại hơn, nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà cũ để nâng cấp chất lượng cuộc sống của người dân quận 3 đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 3 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

Tuy nhiên, để chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 3 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là không dễ dàng. Vì vậy, để giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho việc sửa chữa nhà cũ của mình, công ty chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Đầu tiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa ở quận 3 theo yêu cầu, công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại quận 3 – một trong những quận đông dân nhất và có nhiều căn nhà cũ cần sửa chữa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà ở quận 3 chất lượng vượt mong đợi, an toàn và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi hiểu rõ rằng, sửa chữa nhà cửa là một công việc phức tạp và đòi hỏi sự tập trung cao độ, chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình thi công, chọn lựa nguyên liệu và vật liệu chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và nhân viên thi công trong quá trình thực hiện dự án.

Điểm đặc biệt của dịch vụ của công ty chúng tôi là chúng tôi đưa ra bảng báo giá sửa nhà quận 3 chi tiết cho từng hạng mục quý khách muốn thi công, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi phí của dự án. Nếu như quý vị đang có nhu cầu sửa lại căn nhà đã cũ của mình và đang muốn tìm một đơn vị chuyên về lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới uy tín chuyên nghiệp, với thành cạnh tranh và uy tín nhất thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Sơn Nhà Giá Rẻ Chất Lượng 

Thi Công Tháo Dỡ Sửa Nhà Chú Tân 228 Lý Chiến Thắng Quận 3

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ ở quận 3 quý khách hàng cần biết.

Khi quý khách hàng quyết định sửa chữa nhà mình tại quận 3 thì có một số vấn đề quan trọng mà quý khách cần phải biết và nắm rõ để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa diễn ra thuận lợi và kết quả đạt được là như mong đợi. Dưới đây là những vấn đề quan trọng mà quý khách nên nắm cần biết:

 Lên kế hoạch sửa chữa thật chi tiết:

Trước khi bắt đầu thi công sửa chữa, quý khách cần có một kế hoạch chi tiết về các công việc sẽ được thực hiện, bao gồm cả thời gian và kinh phí. Liệt kê các công việc cụ thể mà bạn muốn thực hiện trong dự án. Điều này bao gồm cả việc thiết kế, mua sắm vật liệu, thi công, và hoàn thiện. Kế hoạch này cần phải được thảo luận kỹ với nhà thầu để đảm bảo rằng các công việc được thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ.

 Lựa chọn thiết kế phù hợp với hiện trạng nhà cũ:

 Lựa chọn thiết kế phù hợp với ngôi nhà cũ là một bước quan trọng trong quá trình sửa chữa hoặc nâng cấp ngôi nhà. Điều này đòi hỏi xác định mục tiêu cụ thể cho dự án, đánh giá tình trạng hiện tại của ngôi nhà, xem xét các phong cách thiết kế khác nhau, tư vấn với chuyên gia, quản lý nguồn tài chính và thời gian, xem xét yếu tố môi trường, và đảm bảo rằng thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia đình. Thực hiện đúng các bước này giúp đảm bảo dự án sửa nhà sẽ đáp ứng mong đợi và hiệu quả nhất.

 Chọn nhà thầu sửa nhà đáng tin cậy:

Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng trong quá trình cải tạo nhà. Quý khách nên tìm hiểu kỹ về danh tiếng của nhà thầu, đánh giá từ khách hàng trước đó cũng là một chỉ số quý báu về chất lượng và thái độ làm việc của nhà thầu. Đừng ngần ngại tham khảo và so sánh nhiều nhà thầu trước khi quyết định. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về lựa chọn tốt nhất cho dự án của mình.

 Thi công phù hợp với quy định pháp luật:

 Khi thực hiện sửa chữa nhà, quý khách cần tuân theo các quy định pháp luật quan trọng như có giấy phép xây dựng, tuân thủ an toàn lao động, và bảo vệ môi trường. Điều này đảm bảo tính hợp pháp của dự án và bảo vệ an toàn của mọi người tham gia trong quá trình thi công và sử dụng ngôi nhà sau khi hoàn thành.

 Thời gian hoàn thành và bàn giao nhà:

Thời gian hoàn thành của dự án sửa chữa là một yếu tố quan trọng. Thường xuyên cập nhật tiến độ với nhà thầu để đảm bảo rằng mọi hạng mục đang theo kịp thời gian dự kiến. Quý khách nên đặt thời gian bàn giao phù hợp với thực tế và tính toán thêm thời gian dự phòng để đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ.

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư

Thi Công Sửa Mặt Tiền Nhà Anh Nghĩa Trần Văn đang Quận 3

Chuẩn bị kinh phí cũng như chỗ ở tạm trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa nhà ở quận 3, việc chuẩn bị kinh phí và tìm chỗ ở tạm thời là rất quan trọng để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và đầy đủ. Để lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận hơn, bạn cần xem xét tất cả các hạng mục cần sửa chữa và đánh giá chi phí cho từng hạng mục.

Việc sử dụng vật liệu, trang thiết bị sửa chữa cũ hoặc các sản phẩm thay thế có giá phù hợp thì có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí phải bỏ ra. Tuy nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của các vật liệu, sản phẩm này là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài việc tính toán chi phí dự trù, bạn cần lưu ý đến việc chọn đơn vị sửa chữa phù hợp, cân nhắc giá cả cũng như chất lượng của từng hạng mục công việc cần sửa. Nếu công việc sửa chữa nhỏ ít hạng mục không ảnh hưởng đến việc ở lại trong nhà, thì bạn chỉ cần di chuyển đồ đạc ra khu vực khác để thi công và vẫn ở tạm để tránh tình trạng đi thuê chỗ ở tạm trong quá trình sửa chữa.

Cuối cùng, việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy trong quá trình sửa chữa nhà cũng rất quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng các nguyên tắc phong thủy để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa và thuận lợi về mặt tài lộc, sức khỏe và tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Xem Thêm >>>  Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cũ Thành Nhà Mới

Thi Công Sửa Khu Bếp Nhà Chú Tân 228 Lý Chiến Thắng Quận 3

Thế mạnh của công ty chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở quận 3.

Thế mạnh của chúng tôi khi hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở Quận 3 được thể hiện qua nhiều điểm nổi bật như:

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa:

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa nhà, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành thành công hàng trăm dự án sửa chữa, từ những căn hộ nhỏ đến các biệt thự lớn. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có kiến thức sâu rộng và khả năng giải quyết mọi thách thức trong quá trình sửa chữa.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết đam mê:

Chúng tôi có đội ngũ gồm kiến trúc sư, kỹ sư, và công nhân lành nghề. Tất cả đều đam mê nghề và có năng lực chuyên môn cao. Điều này đồng nghĩa với việc mọi công việc sẽ được thực hiện với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn theo dõi các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực và áp dụng chúng vào từng dự án.

3. Giải pháp thiết kế tùy chỉnh và sáng tạo:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà là độc nhất và có những yêu cầu riêng trong thiết kế. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mong muốn của bạn và tư vấn cùng bạn để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn. Chúng tôi cũng có khả năng thiết kế sáng tạo và đưa ra ý tưởng mới để tối ưu hóa không gian nhà cũ cho thẩm mỹ hiện đại.

4. Chất lượng ưu tiên hàng đầu:

Chất lượng công trình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng công trình sửa chữa hoàn thành với chất lượng cao, bền vững và an toàn cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định trong ngành xây dựng.

5. Cam kết đáng bàn giao nhà đúng tiến độ:

Chúng tôi luôn giữ cam kết của mình. Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn thành dự án đúng tiến độ và tuân thủ thời gian thi công đã thỏa thuận. Chúng tôi luôn thực hiện công việc một cách cẩn thận và có tổ chức, đảm bảo rằng dự án của bạn diễn ra suôn sẻ và không gây phiền hà cho bạn cũng như hàng xóm xung quanh.

Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn tại Quận 3 và cam kết đem lại sự hài lòng và thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để bắt đầu dự án sửa chữa của bạn.

thi công đóng cầu thang nhà anh Nghĩa trần văn đang quận 3

 Các hạng mục sửa nhà quận 3 phổ biến chúng tôi cung cấp. 

Quận 3 là một khu vực nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đang có rất nhiều ngôi nhà cũ cần được sửa chữa cải tạo lại. Dưới đây là một số hạng mục sửa nhà phổ biến tại quận 3:

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở quận 3 theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10. Sửa chữa thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong và ngoài nhà
23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

Những hạng mục nào khi sửa chữa cần xin cấp phép và ngược lại?.

Sửa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực.

Khi bạn quyết định sửa chữa ngôi nhà của mình, việc thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà có thể là một trong những hạng mục cần thiết. Các hạng mục sửa chữa này có thể làm thay đổi kết cấu hệ khung sườn của căn nhà, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định và an toàn của ngôi nhà.

Ví dụ, nếu bạn muốn đúc thêm cầu thang hoặc đập cầu thang xương cá cũ để đúc cầu thang mới dạng bản; đúc thêm các cột; đúc thêm sàn; nâng thêm tầng; đúc thêm ô văng, sê nô, máng xối bê tông bằng cốt thép, thì việc này có thể ảnh hưởng đến kết cấu hệ khung sườn của căn nhà.

Vì vậy, bạn cần phải gia cố lại móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà nếu bị để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được xây dựng trên một nền móng vững chắc và đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, ổn định và bền vững.

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức chuyên môn về sửa chữa nhà cửa, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ có thể cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa nhà của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Sửa nhà nhưng không làm thay đổi kết cấu chịu lực

Như vậy, khi sửa nhà mà không thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà. Có nhiều hạng mục sửa chữa không thay đổi kết cấu của căn nhà mà vẫn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao giá trị tài sản. Các hạng mục sửa chữa như xây ngăn phòng, xây lại hộp gen, đập nhà vệ sinh cũ để xây nhà vệ sinh mới, nâng nền, ốp lát gạch lại, lăn sơn nước, thay đổi hệ thống ống nước, sửa chữa hệ thống điện, lắp trần thạch cao, đóng vách thạch cao ngăn phòng, lắp vách nhôm kính, cửa kính, thay mái tôn bị dột, thay tôn mới, ngói mới, thay chân bồn nước, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, dán giấy tường, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất và nhiều hạng mục khác.

Những hạng mục này giúp bạn cải thiện không gian sống của gia đình mình, tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi và hiện đại cho căn nhà của mình. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận 3, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhá.

Một Số Hình ảnh Thợ ốp Gạch Nhà Chị Quỳnh Trần Văn đang Quận 3

Những tình huống hay gặp khi chọn nhầm nhà thầu.

Không làm bảng dự toán báo giá chi phí rõ ràng từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình triển khai sửa chữa.

  Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu  khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến bảo hành bảo trì.

Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau này.

Tuổi thọ của những hạng mục công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp như, sụp lún, bong tróc, nứt… thập chí tai nạn xảy ra trong lúc thi công.

  Khi đưa vào sử dụng một thời gian thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều hạng mục cải tạo lại và bảo dưỡng sau này, một phần cũng do chất lượng công trình không cao.

Thi công chậm trễ với tiến độ so với hợp đồng đã ký gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.

Bàn giao nhà không đúng như thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi thi công,… thậm chí nhiều trường hợp còn “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành được công trình.

Những vật liệu chính bạn nên chọn khi sửa chữa nhà tại quận 3

Để đảm bảo công trình xây dựng vững chắc và bền bỉ với thời gian, việc sử dụng các vật liệu xây dựng cơ bản phải có chất lượng cao là điều rất cần thiết. Tất cả các chủ đầu tư đều biết rằng, ngoài yếu tố bền bỉ và kiên cố, thời gian sử dụng được bao lâu cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi xây dựng một ngôi nhà mới hay sửa chữa nâng cấp công trình gì.

Để đóng góp vào việc tạo nên sự vững chắc cho công trình, các loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,.. không nên mua loại rẻ. Thay vào đó, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt, có chất lượng cao và thương hiệu đáng tin cậy. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên vật liệu hoàn thiện khác cũng rất quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình xây dựng. Sau khi thực hiện khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị những nguyên vật liệu sửa nhà quận 3 phù hợp và chất lượng nhất để sử dụng.

Dưới đây là những hình ảnh minh họa về việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng, mà công ty chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng để tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

Xem Thêm >>>  Sửa chữa nhà cũ có cần xem tuổi không?

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Trường Tuyền sửa nhà quận 3 trọn gói mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho quý khách hàng như:

Nếu bạn đang ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và đang tìm kiếm một công ty sửa chữa nhà đáng tin cậy và chuyên nghiệp, thì công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn qua những ưu điểm sau đây.

1. Tư vấn công trình miễn phí: Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi bạn chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi khía cạnh của dự án, bao gồm lập kế hoạch, tư vấn thiết kế, tìm nguồn vật liệu, và thi công. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà bạn sẽ phải bỏ ra nếu tự quản lý từng phần công việc.

3. Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn quản lý ngân sách dễ dàng hơn. Chúng tôi cam kết về giá cả hợp lý và không có các chi phí ẩn. Bạn sẽ biết chính xác mức chi phí từ đầu đến cuối, giúp bạn dự trù nguồn tài chính một cách chính xác.

4. Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ sư và thợ có kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng công việc. Mọi công trình sẽ được thực hiện với sự cẩn thận và chất lượng hàng đầu. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp và bền vững.

5. Đội ngũ chuyên môn cao: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và sửa nhà, đảm bảo rằng mọi dự án sẽ được thực hiện bởi những người am hiểu về kiến trúc và thi công. Điều này đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng công đoạn của dự án.

6. Tiện lợi và linh hoạt: Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói của chúng tôi giúp bạn tận hưởng tiện lợi và linh hoạt. Chúng tôi đảm nhiệm mọi khâu từ khám phá sự cố, thiết kế, mua sắm vật liệu, đến thi công. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì, và mọi việc sẽ được thực hiện một cách mượt mà.

7. Bảo hành và bảo trì: Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo trì công trình. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có một ngôi nhà hoàn hảo và chất lượng trong thời gian dài.

8. Tuân thủ quy định pháp lý: Chúng tôi luôn tuân thủ quy định pháp lý về xây dựng và sửa nhà, đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về vấn đề pháp lý trong quá trình thực hiện dự án.

Với những lợi ích này, dịch vụ sửa nhà quận 3 trọn gói tại Trường Tuyền không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một không gian đẹp và tiện nghi.

Xem Thêm >>>  Thi Công Trần Thạch Cao Tại TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh Sửa Chữa Nhà Anh Tuấn ở Lý Chiến Thắng Quận 3

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi khi sửa nhà ở quận 3 với khách hàng.

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà ở quận 3 thì liên hệ với chúng tôi qua điện thoại : 0775 496 496 hoặc email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý vị và cử chuyên viên tư vấn giỏi nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa đến gặp quý vị.

Bước 1: Khảo sát công trình thực tế nhận định những hạng mục cần sửa chữa:

 • – Tư vấn sửa nhà trực tiếp, đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu, tiết kiệm tối đa kinh phí.
 • – Lắng nghe ý kiến khách hàng, bổ sung thêm ý kiến hợp lý cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của quý vị.

Bước 2: Dự trù kinh phí làm bảng báo giá sửa chữa nhà quận 3 chi tiết.

 • – Đưa ra các phương án sửa chữa nhà ở tối ưu nhất.
 • – Báo giá từng phương án sửa chữa nhà để gia chủ dễ dàng lựa chọn.
 • – Báo giá sửa nhà trực tiếp, báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị vật tư cũng như mặt bằng thi công.

 • – Tập kết vật tư đầy đủ trước khi thi công sửa chữa nhà.
 • – Di chuyển đồ đạc, che chắn sạch sẽ các đồ dùng trong nhà nếu có.
 • – Vệ sinh sạch sẽ nhà trong thời gian thi công cũng như sau khi thi công xong.

Bước 4: Cam kết soạn hợp đồng sửa chữa nhà như hai bên trao đổi.

 • – Ký kết hợp đồng sau khi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá.
 • – Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên; nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai, nhất là của khách hàng.

Bước 5: Chế độ bảo hành bảo trì công trình:

Sau khi thi công xong các hạng mục công việc có trong hợp đồng. Và hoàn thành công việc sửa chữa nhà 100% thì hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết. Nếu có vấn đề gì trở ngại, khách hàng liên hệ ngay để được khắc phục kịp thời, thỏa đáng. Công ty xây dựng Trường Tuyền rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.

Thi Công Hạng Mục Sơn Nước Nhà Chú Hải Quận 3

Dịch vụ sửa nhà quận 3 của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí sau:

Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng, từ việc sửa chữa nhỏ đến các công trình lớn.

Chúng tôi cam kết triển khai tốc độ công việc nhanh chóng để đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho quý khách hàng.

Chúng tôi xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan đến công trình để đảm bảo an toàn cho gia đình và người lao động.

Chúng tôi không bán thầu công ty trực tiếp thi công, đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình thực hiện công việc.

Chúng tôi cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công, đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình.

Chúng tôi giám sát thi công chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên và người dân xung quanh.

Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ, đảm bảo quy trình thực hiện công việc đúng quy định pháp luật.

Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì cho công trình của quý khách sau khi hoàn thành.
Với cam kết này, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 3 chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đơn vị của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa trong nhiều năm và chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sửa chữa nhà tại quận 3, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

sửa chữa nhà quận 1 | sửa chữa  nhà quận 2  | sửa chữa nhà quận 4  | sửa chữa nhà quận 5 | sửa chữa nhà quận 6sửa chữa nhà quận 7sửa chữa nhà quận 8 | sửa chữa nhà quận 9 | sửa chữa nhà quận 10sửa chữa nhà quận 11sửa chữa nhà quận 12 | sửa chữa nhà quận Tân Bình  | sửa chữa nhà quận Gò Vấp | sửa chữa nhà quận Bình Tân | sửa chữa nhà quận tân phúsửa chữa nhà quận Bình Thạnh | sửa chữa nhà quận Phú Nhuận | sửa chữa nhà Thủ Đức

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Sửa Nhà Quận 1 Theo Yêu Cầu

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương,những công trình mà chúng tôi đã sữa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền và…

Sửa Nhà Quận 2 Theo Yêu Cầu

Sửa nhà tại Quận 2 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất, giúp quý khách hàng tiết…

Sửa Nhà Quận 4 Theo Yêu Cầu

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ nâng cấp nhà ở quận 4 ngày một tăng. Nay công ty chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công. Đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng…

Sửa Nhà Quận 5 Theo Yêu Cầu

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ tại quận 5 quý khách hàng cần biết.   Khi quyết định sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà cũ, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo công việc được thực…

Sửa Nhà Quận 6 Theo Yêu Cầu

Công ty có đội thợ sửa nhà quận 6 uy tín,có nhiều kinh nghiệm,tận tình,được đào tạo bài bản. luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách…

Sửa Nhà Quận 7 Theo Yêu Cầu

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ quận 7 quý khách hàng cần biết. Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả…

Sửa Nhà Quận 8 Theo Yêu Cầu

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại hoặc email. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian…

Sửa Nhà Quận 9 Theo Yêu Cầu

Dịch vụ sửa nhà quận 9 uy tín,chuyên nghiệp Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương,những công trình mà chúng tôi đã sữa chữa luôn đảm bảo…

Sửa Nhà Quận 10 Theo Yêu Cầu

Nếu như hạng mục cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn nhiều hạng…
error: không copy !!