CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay trong quá trình xây dựng các công trình giao thông đô thị, việc nâng nền nhà là một vấn đề gần như bắt buộc đối với các căn nhà ở dạng này. Thường thì sau khi hoàn thành, mặt đường giao thông mới sẽ cao hơn mặt đường giao thông cũ từ vài (cm) đến vài chục (cm). Điều này kéo theo các công trình dân dụng, nhà ở hai bên đường thường có nền nhà thấp hơn mặt đường, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và đời sống của người dân.

Không chỉ vậy, khi mùa mưa tới cũng là “nỗi ám ảnh” đối với những người dân sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Hệ thống cống thoát nước ở đây dường như bị quá tải, khiến cho đường phố, nhà ở luôn trong tình trạng ngập lụt mỗi khi mưa xuống hay triều cường lên, đặc biệt là các khu vực quận huyện như Nhà Bè, Quận 4, Quận 7, Quận 8… Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng, nhiều căn nhà bị xuống cấp dễ gây hiện tượng sụt lún gây nguy hiểm.

Để khắc phục vấn đề trên, rất nhiều gia chủ đều lựa chọn giải pháp là nâng nền lên. Điều này không chỉ giúp tránh được tình trạng nước chảy vào nhà, mà còn giúp nâng cao giá trị bất động sản. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Xây Dựng Trường Tuyền, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nâng nền nhà chất lượng, giá cả phải chăng và đảm bảo tiến độ thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát tận nhà nhé?

Hình ảnh Nâng Nền Nhà Anh Minh Quận 2

Như thế nào là nâng nền nhà và khi nào cần thực hiện nâng nền?

  Nâng nền nhà là một trong những phương án cải tạo lại nền móng để gia cố độ bền của ngôi nhà. Thông thường, nền nhà sẽ bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng hoặc do một số nguyên nhân khác như mặt đường vừa được sửa chữa nâng cấp, nền quá thấp so với mặt đường, sụt lún, nứt nẻ… Những tình huống này khiến ngôi nhà trở nên không an toàn và mất thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này, nâng nền sẽ là giải pháp tối ưu.

 Các phương án nâng nền phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và kinh nghiệm của nhà thầu nâng nền rất quan trọng để đưa ra phương án khác nhau. Ngoài ra, việc nâng nền còn giúp phù hợp với phong thủy, tạo thuận lợi cho cuộc sống gia đình và phát triển tốt hơn. Việc nâng nền nhà thường được thực hiện ở các khu vực thấp, trũng, gần sông hoặc thường xuyên bị ngập nước.

 Khi thực hiện nâng nền nhà, chúng ta sử dụng các vật liệu như xi măng, bê tông, cát san lấp, xà bần, đất để gia cố nền đất dưới móng và giúp nền nhà chắc chắn hơn. Tuy nhiên, việc thực hiện nâng nền không đơn giản và cần chọn nhà thầu có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho công trình.

 Tóm lại, nâng nền nhà là một phương án cải tạo nền móng giúp tăng độ bền của ngôi nhà, giải quyết các vấn đề về an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc thực hiện nâng nền cần tùy từng trường hợp cụ thể và chọn nhà thầu có kinh nghiệm để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Nâng nền nhà có ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng hay không?

Nâng nền nhà là một phương pháp được sử dụng để gia cố nền đất dưới móng, giúp nền nhà chắc chắn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng quá trình nâng nền có thể ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của ngôi nhà.

Tuy nhiên, các chuyên gia xây dựng cho biết rằng, trong suốt quá trình nâng nền, không có bất kỳ công đoạn nào làm ảnh hưởng đến phần kết cấu móng hay các cột trụ. Hầu hết các công đoạn sẽ diễn ra khá tách biệt, chỉ đổ thêm cát hoặc xà bần vào nền và thiết kế lại cửa, cách trang trí để giúp căn nhà của bạn không có cảm giác bị thấp hoặc bị hẹp.

Vì vậy, việc nâng nền sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như chất lượng ngôi nhà của bạn. Ngược lại, việc gia cố lại nền đất dưới móng sẽ giúp tăng cường độ chắc chắn của ngôi nhà, giảm thiểu nguy cơ sụt lún, nứt gãy trong tương lai và nâng cao giá trị của căn nhà. Vì vậy, nâng nền lên sẽ là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Những lưu ý trước khi tiến hành nâng nền nhà

Bước 1: Bạn cần kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà.

  Trường hợp chiều cao này cao hơn 3,3 m thì nền nhà cần được nâng cao bằng hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo cao từ 15 – 30 cm so với mặt đường để tránh ngập nước mưa.

  Nếu chiều cao bạn đo nhỏ hơn 2.7m thì bạn không nên nâng nền vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Nếu nâng nền thì sẽ không đảm bao được chiều cao tiêu chuẩn của ngôi nhà

  Kiểm tra mặt đường so với nền nhà trước khi thi công .

Bước 2: Kiểm tra và khảo sát thực tế thật kỹ lưỡng trước khi muốn nâng nền lên

  Bạn cũng biết, khi sửa chữa hay nâng nền sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như:

 1. Phải nâng hầm chứa phân và đi lại đường ống nước mới.
 2. Phải nâng hố ga chứa nước thải và sinh hoạt theo mức độ nâng của nền.
 3. Phải nâng bếp và gạch ốp tường nhà ctheo tương ứng.
 4. Ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ngôi nhà
 5. Nâng nền phải nâng thêm cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, mái nhà, trần nhà…

    Nếu Qúy khách hàng muốn nâng nền nhà nếu để đánh giá được tất cả các yếu tố này cần có đội ngũ kỹ sư hay nhà thầu có kinh nghiệm. Bạn không thể tự ý nâng nền nhà hoặc nhờ ai đó được. Một dịch vụ chuyên nâng nền sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn nâng nền chất lượng nhất mà bạn cần thiết phải hiểu rõ.

Quy trình thi công nâng nền nhà như thế nào?

Bước 1: khảo sát hiện trường cần nâng nền:

Khi tiến hành công tác nâng nền, đặc biệt là trong việc cải tạo nhà cửa, quá trình khảo sát hiện trường là một bước vô cùng quan trọng. Trong quá trình này, cần xem xét các yếu tố phù hợp với phong thủy, khoảng thông thủy trong nhà và cân nhắc các yếu tố về kết cấu.

Một trong những yếu tố quan trọng cần đo đạc và kiểm tra là chiều cao từ mặt đường đến trần nhà và từ nền cũ đến trần nhà. Nếu chiều cao từ mặt đường đến trần nhà cao hơn 3m, nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 15 – 20cm so với mặt đường để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu chiều cao này đo được nhỏ hơn 2.7m, việc nâng nền không nên thực hiện vì chiều cao này chưa đảm bảo an toàn.

Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định mức độ nâng lên phù hợp. Nếu nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công, công tác nâng nền sẽ phức tạp hơn và yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa. Cần xem xét nâng nền nhà có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà và đảm bảo các yếu tố như nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà, khung chịu lực phải luôn đảm bảo.

Tóm lại, việc khảo sát hiện trường là bước quan trọng để đánh giá đúng các yếu tố cần thiết để nâng nền nhà đúng cách và đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Ngoài ra, cần xem xét thêm các yếu tố phù hợp với phong thủy và kết cấu của công trình để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho công trình.

Bước 2: Xử lý nền nhà cũ sạch sẽ trước khi thi công nâng nền

Để thực hiện công tác nâng nền một cách chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ, đầu tiên chúng ta cần thực hiện việc xử lý nền nhà cũ một cách sạch sẽ. Việc này bao gồm làm vỡ bề mặt gạch cũ để kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng bên dưới. Sau khi hoàn thiện việc thay thế kết cấu cũ, bề mặt nền cũ sẽ được làm phẳng và dọn sạch sẽ.

Để tiếp tục công tác nâng nền nhà, chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết, và kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền. Sau đó, đổ lớp cát hoặc xà bần, hoặc các vật liệu nhẹ khác đến độ cao nền cần nâng. Tưới nước để tạo độ ẩm rồi đầm thật kỹ tạo độ nén đúng tiêu chuẩn. Tiếp theo, cán lớp bê tông dày 5cm để làm cứng nền và thực hiện lớp vữa cho công tác lát nền.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện công tác lát gạch nền hoàn thiện, và cần lựa chọn loại gạch phù hợp với công trình. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cần được xem xét trong công tác nâng nền nhà, bao gồm diện tích ngôi nhà, độ cao của nền, gia cố nền móng, nâng hố ga, đi đường nước cấp dưới nền, nâng cửa đi và cửa cổng, và hạng mục phù hợp với yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Kinh nghiệm nâng nền nhà giúp ngôi nhà đẹp hơn 

 • Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 15 – 20cm so với mặt đường
 • Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo thì như vậy sẽ không an toàn
 • Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà
 • Khảo sát thực tế hiện trường thật kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cần nâng nền:

+ Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn, yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa

+ Nâng nền do các nguyên nhân khác. Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà không, có cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực có đảm bảo không.

  Để làm được điều này Qúy khách hàng phải chắc chắn mình phải lựa chọn được nhà thầu có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Tiến hành kiểm tra bản vẽ, thi công thật kỹ trước khi bắt đầu thi công. Dưới đây là một số điểm cơ bản trong thiết kế và bày trí để ngôi nhà không có cảm giác thấp đi:

  – Cửa đi chính chỉ thực sự cân đối với lúc chưa nâng nền, vì thế hãy thay đổi chiều cao -của chúng.

  – Thay bộ bàn ghế có chân cao bằng những bộ salon thấp hơn: Mục đích để ăn gian chiều cao.

  – Trang trí trần nhà bằng những họa tiết tone màu sáng, nhỏ dần về giữa: Cách này sẽ tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

Hình ảnh Hoàn Thiện Các Hạng Mục Khi Sửa Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Cách tính chi phí nâng nền nhà năm 2023 tại TP Hồ Chí Minh

   Để có được chi phí chính xác của hạng mục nâng nền nhà đầu tiên bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố sau đây:

 + Diện tích của ngôi nhà: Một khi bạn ở trong ngôi nhà có diện tích lớn và bạn cần phải nâng nền toàn bộ rất mất thời gian và phải chi với mức phí cao cho dịch vụ này.

+ Độ cao của nền: Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường có thể cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi triều cường và mưa nên sẽ phải tốn kém một khoản phí lớn.

 + Gia cố nền móng:  Những nơi có thể xảy ra sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch cần phải sửa sang và gia cố nền chắc chắn. Vì vậy khoản phí chi trả là không hề nhỏ.

 + Thêm hạng mục theo yêu cầu của gia chủ:  Ngoài nâng nền, khách hàng còn muốn lát gạch sàn, sửa chữa một số chỗ và thay mới vật dụng trong nhà. Chính vì thế bạn phải tốn thêm một khoản phí cho việc này.

+ Chủ thầu công trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm bảng báo giá nâng nền nhà giá rẻ chi tiết nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho ngân sách phải bỏ ra.

   Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nâng cao hay thấp diện tích nhiều hay ít , Công ty xây dựng Trường Tuyền sẽ đưa ra mức giá dịch vụ ở mức phù hợp nhất dành cho qúy khách hàng khi tư vấn.

đục Gạch Nâng Nền Nhà Chị Hà Quận 6

Dịch vụ nâng nền giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ nâng nền giá rẻ tại TP HCM là một giải pháp quan trọng cho các dự án xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Công ty xây dựng Trường Tuyền, với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng trong ngành xây dựng, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng.

Công ty xây dựng Trường Tuyền đã thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng cao, nhằm đảm bảo rằng các công trình được thi công với tính thẩm mỹ cao, bền đẹp và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của công ty đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Công ty xây dựng Trường Tuyền đã xây dựng được danh tiếng uy tín trong ngành xây dựng và đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Không chỉ trong nội thành TP Hồ Chí Minh, mà còn ở các tỉnh thành lân cận, công ty đã ghi điểm với trình độ chuyên môn và phong cách làm việc khoa học.

Khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ gửi đội ngũ khảo sát đến tận nhà để thăm khảo, đánh giá tình hình. Các chuyên viên sẽ giải thích vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, dựa trên sự minh bạch và trách nhiệm.

Dịch vụ nâng nền giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh của Trường Tuyền đáng tin cậy và chất lượng. Khách hàng có thể tin tưởng vào chuyên nghiệp của đội ngũ và nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm trong quá trình làm việc. Trường Tuyền sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và sửa chữa nhà cửa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Năm 2023, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn…

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa chữa nhà nâng tầng là…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Ngày nay, việc xây dựng các nhà xưởng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng nhà xưởng trong…

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…