CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Sửa Nhà Quận 2 Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 2 Theo Yêu Cầu ✓ Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí.

Ngày nay thì dịch vụ sửa nhà quận 2 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung của các công ty kinh doanh dịch vụ này đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như là tiết kiệm được kha khá tiền bạc vào công việc tu sửa nhà cửa này.

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ nâng cấp ở nhà quận 2. Nay công ty chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công. Đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng mục trước khi bàn giao, được công ty chúng tôi đưa ra các chỉ tiêu thi công như sau. Thời gian thi công được thực hiện một cách uy tín. Và bài viết dưới sẽ cho quý khách cái nhìn rõ nhất về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại quận 2 của chúng tôi.

Sửa nhà tại Quận 2 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng về dịch vụ sửa nhà được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá sửa nhà quận 2 chi tiết cho từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Xem Thêm >>>    Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thi Công Tháo Dỡ Nhà Anh Minh An Phú Quận 2.,

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ tại quận 2 quý khách hàng cần biết.

Sửa chữa, cải tạo và nâng cấp căn nhà hiện tại là một quá trình quan trọng và thú vị, đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo dự án diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau đây:

I. Xác Định Rõ Mục Tiêu Sửa Chữa: Trước khi bắt đầu dự án, hãy xác định mục tiêu của bạn cho việc sửa chữa như là sửa để ở, để bán, cho thuê, mở cửa hàng, hay để chuẩn bị cho gia đình mới. Điều này sẽ giúp bạn và đội ngũ thi công hiểu rõ hơn về yêu cầu cụ thể của dự án.

II. Lập Bảng Báo Giá Chi Tiết: Trước khi quyết định bắt tay vào công việc, nên thu thập và so sánh các báo giá từ các đơn vị thi công khác nhau. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá và có kế hoạch tài chính hợp lý. Đừng chỉ xem xét giá cả, mà còn quan tâm đến uy tín và kinh nghiệm của đơn vị.

III. Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tín: Không nên thuê thợ qua giới thiệu mà hãy lựa chọn những đơn vị thi công có uy tín trong lĩnh vực cải tạo nhà. Tìm hiểu về kinh nghiệm và dự án đã thực hiện của họ để đảm bảo chất lượng công việc.

IV. Hợp Đồng Rõ Ràng: Hãy ký một hợp đồng chi tiết về giá thành sửa chữa, thời gian hoàn thành công trình, và thời gian bảo hành. Điều này giúp đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện đúng thời gian và theo cam kết đã được thỏa thuận.

Nhớ rằng, việc sửa chữa và cải tạo nhà cũ không chỉ là việc tái tạo không gian mà còn là việc xây dựng ước mơ. Hãy chuẩn bị kỹ càng và làm việc cùng các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ thành công và đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Thi Công đổ Bê Tông Sàn Và Cầu Thang Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Chúng tôi phục vụ tất cả các phố phường tại quận 2  

Ngày 6 tháng 1 năm 1997, Chính phủ ban hành nghị định số 03/CP thành lập các Quận và Phường mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, mở đầu việc thực hiện “Quy Hoạch Tổng Thể Phát Triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020”. 
Trung tâm mới của “Thành Phố Mở” nằm bên tả ngạn sông Sài Gòn là Quận 2, bắc giáp quận Bình Thạnh và Thủ Đức, đông giáp quận Thủ Đức và Quận 9 ( nay là thành phố Thủ Đức), nam giáp Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Huyện Nhà Bè, tây giáp Quận 1 .

Quận 2 được thành lập trên diện tích và dân số tự nhiên của 5 xã thuộc huyện Thủ Đức trước đây : An phú, An Khánh, Thủ thiêm, Bình trưng và Thạnh Mỹ Lợi. Từ 5 xã này được chia thành 11 phường : An Phú , Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi.

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa thì công ty sẽ cử những chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn giỏi có mặt ngay trên toàn bộ các con đường lớn, nhỏ hay ngõ hẻm, tuyến phố của quận 2. Để luôn luôn hỗ trợ kịp thời cho quý khách nhanh nhất. Khi quý khách có nhu cầu về sửa chữa, cải tạo nâng cấp ngôi nhà thân yêu của mình, đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi dù là những hạng mục công việc nhỏ nhất. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa nhà quận 2 nhé:

Xem Thêm >>>     3 Phương Pháp Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Thi Công Xây Tường Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Chuẩn bị kinh phí cũng như chỗ ở tạm trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng giá sửa chữa nhà của đơn vị đó, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Nếu như hạng mục cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn nhiều hạng mục, việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn cần di chuyển đồ đạc đồng thời phải lựa chọn chỗ ở tạm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Xem Thêm >>>  Dịch vụ chống dột mái tôn tại TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh Hoàn Thiện Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa nhà quận 2

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và cứ xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây một ngôi nhà mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình như toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần hoặc cần sửa chữa lại một số hạng mục nào đó bị hư, xử lý kết cấu, gia cố móng để chịu thêm tải trọng khi nâng thêm tầng.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm , uy tín hàng đầu. Sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng chi tiết từng mục và làm báo giá chính xác, không có thêm phát sinh nên quý vị hoàn toàn in tâm .

– Chúng tôi có gói sửa chữa và xây nhà trọn gói cũng như xây nhà phần thô, giúp chủ đầu  tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

– Công ty có đội thợ sửa chữa nhà quận 2 uy tín, có nhiều kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình cùng một lúc , đảm bảo tiến độ.luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt là không có chuyện ngại xa, ngại khó, và nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem Thêm >>>      Dịch Vụ Sửa Chữa Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh

Thi Công Trét Bột Làm Sơn Nhà Anh Minh Quận 2

Các hạng mục sửa chữa nhà tại quận 2 chúng tôi cung cấp .

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở quận 2 theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10. Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong và ngoài nhà
23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Xem Thêm >>>    Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

Những hạng mục nào khi sửa chữa cần xin cấp phép và ngược lại?.

Đối với các hạng mục sửa chữa nhà, có những trường hợp cần xin cấp phép và trường hợp không cần xin cấp phép. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể như:

Sửa nhà có làm thay đổi kết cấu chịu lực: Khi quý vị sửa nhà và thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà, như đúc thêm cầu thang, đập cầu thang xương cá để đúc cầu thang mới, đúc thêm cột, sàn, ban công nâng thêm tầng, đúc các phần bằng cốt thép, thì cần xin cấp phép và tuân thủ quy định của cơ quan chức năng về xây dựng. Đồng thời, trong trường hợp này, cần thực hiện gia cố móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà nếu có tình trạng xảy ra.

Sửa nhà không làm thay đổi kết cấu chịu lực: Khi sửa nhà mà không làm thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà, như xây ngăn phòng, xây lại hộp gen, đập nhà vệ sinh cũ và xây nhà vệ sinh mới, nâng nền, ốp lát gạch, lăn sơn nước, thay đổi hệ thống ống nước, sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đóng trần thạch cao, lắp vách nhôm kính, thay mái tôn bị dột, vv… không yêu cầu thay đổi kết cấu chịu lực, trong trường hợp này thường không cần xin cấp phép từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, vẫn cần tuân thủ các quy định về xây dựng và bảo đảm an toàn trong quá trình thực hiện.

Với mỗi hạng mục sửa chữa, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng về quy trình và thủ tục cần thiết để đảm bảo việc xin cấp phép hoặc tuân thủ quy định theo đúng quy định pháp luật. Chúng tôi đặt an toàn, chất lượng và tuân thủ quy định là những yếu tố quan trọng trong mọi dự án sửa chữa nhà.

Hình ảnh Lắp đèn Và Lăn Sơn Nhà Anh Minh đường Song Hành Phường An Phú

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu.

Không làm bảng dự toán báo giá chi phí rõ ràng từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình triển khai sửa chữa.

  Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến bảo hành bảo trì.

Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau này.

Tuổi thọ của những hạng mục công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp như, sụp lún, bong tróc, nứt… thập chí tai nạn xảy ra trong lúc thi công.

  Khi đưa vào sử dụng một thời gian thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều hạng mục cần cải tạo lại và bảo dưỡng, một phần cũng do chất lượng công trình không cao.

Thi công chậm trễ với tiến độ so với hợp đồng đã ký gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.

Bàn giao nhà không đúng như thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi thi công,… thậm chí nhiều trường hợp còn “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành được công trình.

Hình ảnh Nhà Anh Minh đang Thi Công Những Hạng Mục Cuối Phường An Phú

Những vật liệu chính bạn nên chọn khi sửa chữa nhà quận 2.

Khi bắt tay vào sửa chữa công trình nhà ở quận 2, việc lựa chọn những nguyên vật liệu xây dựng chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, bền vững và thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.

Đầu tiên là vật liệu xây dựng chính như gạch, xi măng, đá xây dựng, sắt, thép,… được sử dụng phổ biến trong công trình. Các loại vật liệu này nên được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín và chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, các vật liệu hoàn thiện như sơn, thiết bị điện nước, gạch men,… cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và tiện nghi cho căn nhà. Khi lựa chọn các vật liệu này, nên chú ý đến độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi tư vấn và lựa chọn vật liệu xây dựng cho công trình sửa chữa nhà quận 2. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo.

Xem Thêm >>>  Cách Phân biệt diện tích sàn và diện tích xây dựng

Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà tại quận 2

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà ở quận 2 thì liên hệ với chúng tôi qua điện thoại : 0775 496 496 hoặc email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý vị và cử chuyên viên tư vấn giỏi nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa đến gặp quý vị.

Bước 1: Khảo sát công trình thực tế nhận định những hạng mục cần sửa chữa:

 • – Tư vấn sửa nhà trực tiếp, đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu, tiết kiệm kinh phí.
 • – Lắng nghe ý kiến khách hàng, bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của quý vị.

Bước 2: Dự trù kinh phí làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết.

 • – Đưa ra các phương án sửa chữa nhà ở tối ưu nhất.
 • – Báo giá từng phương án sửa chữa nhà để gia chủ dễ dàng lựa chọn.
 • – Báo giá sửa nhà trực tiếp, báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị tập kết vật tư cũng như mặt bằng thi công.

 • – Tập kết vật tư đầy đủ trước khi thi công sửa chữa nhà.
 • – Di chuyển đồ đạc, che chắn sạch sẽ các đồ dùng trong nhà nếu có.
 • – Vệ sinh sạch sẽ nhà trong thời gian thi công cũng như sau khi thi công xong.

Bước 4: Cam kết soạn hợp đồng sửa chữa nhà như hai bên trao đổi.

 • – Ký kết hợp đồng sau khi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá sửa nhà quận 2.
 • – Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên; nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai, nhất là của khách hàng.

Bước 5: Chế độ bảo hành công trình sau bàn giao:

Sau khi thi công xong các hạng mục công việc có trong hợp đồng. Và hoàn thành công việc sửa chữa nhà 100% thì hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết. Nếu có vấn đề gì trở ngại, khách hàng liên hệ ngay để được khắc phục kịp thời, thỏa đáng. Công ty xây dựng Trường Tuyền rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.

Xem Thêm >>>      Cách tính bậc cầu thang đạt chuẩn và tốt theo phong thủy

Cam kết về dịch vụ sửa nhà quận 2 của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa nhà tại quận 2 cũng như tất cả các quận huyện trong TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình sửa chữa với chất lượng bền vững và thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm, từ đó xây dựng được lòng tin của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cho mọi dự án thi công mới và sửa chữa bất kỳ ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin trong khả năng của mình để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Chúng tôi có các kiến trúc sư thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến giải pháp tối ưu cho không gian gia đình bạn.

Chúng tôi cam kết thực hiện công trình với chất lượng cao và đúng tiến độ. Quy trình thực hiện được tổ chức và phân công một cách chặt chẽ, kết hợp với việc kiểm soát cẩn thận trong từng giai đoạn, để đảm bảo hoàn thiện nhanh chóng mà vẫn đạt được chất lượng cao.

Lựa chọn dịch vụ sửa nhà nhanh chóng và giá cả phải chăng từ Trường Tuyền sẽ đem lại sự hài lòng và thoải mái cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến không gian nhà hoàn hảo và phù hợp nhất cho quý khách hàng. Hãy để Trường Tuyền trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc tạo nên ngôi nhà lý tưởng của mình.

Hình ảnh Hoàn Thiện Các Hạng Mục Khi Sửa Nhà Anh Minh An Phú Quận 2

Dịch vụ sửa nhà quận 2 của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí sau:

Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng, từ việc sửa chữa nhỏ đến các công trình lớn.

Chúng tôi cam kết triển khai tốc độ công việc nhanh chóng để đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho quý khách hàng.

Chúng tôi xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan đến công trình để đảm bảo an toàn cho gia đình và người lao động.

Chúng tôi không bán thầu công ty trực tiếp thi công, đảm bảo tính minh bạch và trung thực trong quá trình thực hiện công việc.

Chúng tôi cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công, đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình.

Chúng tôi giám sát thi công chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên và người dân xung quanh.

Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ, đảm bảo quy trình thực hiện công việc đúng quy định pháp luật.

Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì cho công trình của quý khách sau khi hoàn thành.
Với cam kết này, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ sửa chữa nhà quận 2 chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đơn vị của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa trong nhiều năm và chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sửa chữa nhà tại quận 2, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

Dịch vụ sửa nhà quận 1Dịch vụ sửa nhà quận 3Dịch vụ sửa nhà quận 4Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6 | Dịch vụ sửa nhà quận 7Dịch vụ sửa nhà quận 8Dịch vụ sửa nhà quận 9Dịch vụ sửa nhà quận 10Dịch vụ sửa nhà quận 11Dịch vụ sửa nhà quận 12Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình   | Dịch vụ sửa nhà quận Gò VấpDịch vụ sửa nhà quận Bình TânDịch vụ sửa nhà quận tân phú | Dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh  | Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận  | Dịch vụ sửa nhà Thủ Đức  

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (5 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Sửa Nhà Quận 1 Theo Yêu Cầu

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương,những công trình mà chúng tôi đã sữa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền và…

Sửa Nhà Quận 3 Theo Yêu Cầu

Nay công ty chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công. Đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng mục, được công ty chúng tôi đưa ra các chỉ tiêu thi công như sau. Thời gian…

Sửa Nhà Quận 4 Theo Yêu Cầu

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ nâng cấp nhà ở quận 4 ngày một tăng. Nay công ty chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công. Đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng…

Sửa Nhà Quận 5 Theo Yêu Cầu

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ tại quận 5 quý khách hàng cần biết.   Khi quyết định sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà cũ, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo công việc được thực…

Sửa Nhà Quận 6 Theo Yêu Cầu

Công ty có đội thợ sửa nhà quận 6 uy tín,có nhiều kinh nghiệm,tận tình,được đào tạo bài bản. luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách…

Sửa Nhà Quận 7 Theo Yêu Cầu

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà cũ quận 7 quý khách hàng cần biết. Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả…

Sửa Nhà Quận 8 Theo Yêu Cầu

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại hoặc email. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian…

Sửa Nhà Quận 9 Theo Yêu Cầu

Dịch vụ sửa nhà quận 9 uy tín,chuyên nghiệp Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương,những công trình mà chúng tôi đã sữa chữa luôn đảm bảo…

Sửa Nhà Quận 10 Theo Yêu Cầu

Nếu như hạng mục cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn nhiều hạng…