CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Dịch Vụ Chống Thấm Chuyên Nghiệp Tại TP Hồ Chí Minh

Nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng thấm tường, trần là khái niệm dùng để chỉ các sự cố, hiện trạng các công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, bị thấm nước mưa, các loại nước bể trên mái đọng lại gây ra hiện tượng tường bê tông bị thấm xuống mái, trần gây dột và hư hại cấu trúc bên trong nhà ở, công trình.

Hiện tượng thường thấy của việc trần mái tường nhà bị thấm nước đó là xuất hiện các vết tường bị ngả màu  vàng, mọc rêu mốc, vết nứt đường chân chim… Mái trần thấm dột càng nặng thì các hiện tượng, biểu hiện càng rõ rệt thậm chí có thể thấy nước dột từ trên mái trần nhà xuống.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Xem Thêm >>>   Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại TP.HCM

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột

Các Dịch Vụ Chống Thấm như Ban Công, Sê Nô, Toilet, Sân Thượng, Sàn Mái Đơn Giản Uy Tín Hiệu Quả

Chống thấm là một công việc cần thiết trong xây dựng và bảo trì nhà cửa. Với các dịch vụ chống thấm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chống thấm các khu vực như ban công, sê nô, toilet, sân thượng, sàn mái đơn giản và hiệu quả.

Bước 1 trong quá trình chống thấm là chuẩn bị bề mặt bê tông. Chúng tôi sẽ đục bỏ các bề mặt bê tông cũ, loại bỏ các tạp chất dư thừa và làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng bàn chải thép và mài cho tường và sàn bê tông. Những chỗ tường bê tông bị rỗ sẽ được xử lý lại bằng cách đục ra và loại bỏ bê tông bị rỗ dời phân tầng. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao như SiKa LaTex TH hoặc SiKa monotop 610 để kết nối và trám trét bằng vữa SiKa LaTex TH, SiKa monotop R, SiKa dur 731 hoặc rót SiKa Grout vữa không co ngót cường độ cao, đảm bảo cho bê tông đặc chắc.

Các cây sắt, lỗ ty sắt trên tường đục sâu vào lớp bê tông được cắt bỏ và trám trét lại bằng SiKa LaTex TH, SiKa monotop R hoặc SiKa dur 731 để bít kín. Chúng tôi cũng tô bộ lại các cạnh góc len chân tường chân cột cao lên 15-20cm bằng vữa phụ gia chống thấm SiKa LaTex TH nếu cần thiết. Sau đó, toàn bộ diện tích thi công được vệ sinh sạch sẽ.

Cuối cùng, chúng tôi bão hoà nước toàn bộ diện tích thi công, đảm bảo ẩm nhưng không để đọng nước trên mặt nền, sàn. Khoảng cách thời gian quét mỗi lớp chống thấm phải đảm bảo cho lớp chống thấm bám chặt trên bề mặt bê tông và tạo độ bóng cho bề mặt. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chống thấm uy tín và hiệu quả.

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột

Bước 2: Chọn Loại Vật Tư Để Chống Thấm

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng. Để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất, loại vật liệu chống thấm được sử dụng phải đạt tiêu chuẩn cao và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp bằng cách sử dụng sản phẩm SiKa top seal 107 – một loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần. Sản phẩm này có tính năng thẩm thấu đàn hồi và được thi công trên bề mặt vữa và bê tông để ngăn cản sự thấm nước.

SiKa top seal 107 có độ kết dính rất tốt với các bề mặt đặc chắc, không thấm nước, là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hoá. Điểm mạnh của sản phẩm này là không độc hại và không gây ăn mòn, và khi hoàn thiện sản phẩm, màu sắc của nó là màu xám bê tông.

Trong quá trình thi công, để đảm bảo độ kết dính tốt nhất, cần tuân thủ quy trình trộn vữa SiKa top seal 107 theo hướng dẫn kỹ thuật. Ngoài ra, cần lưu ý đến việc bảo dưỡng sản phẩm, đặc biệt là tại các vị trí thi công chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiều gió.

Sản phẩm SiKa top seal 107 được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục bể nước, hồ nước, tầng hầm, tường chắn, ban công, sê nô, toilet, sân thượng, sàn mái. Qua đó, dịch vụ chống thấm của chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng với một công trình xây dựng chắc chắn và bền vững.

Xem Thêm >>>     Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột
hình ảnh thi công chống thấm

 Quy Trình Sử Dụng Vật Liệu Chống Thấm Chúng Tôi Là:

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các loại vữa chống thấm và sửa chữa bê tông chất lượng cao, đảm bảo cho công trình của bạn an toàn và bền vững trong thời gian dài. Chúng tôi cung cấp các loại vữa như lớp vữa dặm vá mỏng, lớp vữa trát tường chống thấm, lớp vữa cán nền chống thấm và chống mài mòn, vữa dán gạch, và vữa xây.

Để đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình, chúng tôi sử dụng sản phẩm kết dính tuyệt hảo, chống thấm tuyệt hảo, giảm tính co ngót, tăng tính đàn hồi, kháng hoá chất, không độc hại là SiKa latex. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho các bể nước uống, đảm bảo chống thấm hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thi công, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về quá trình trộn vật liệu và tô lớp vữa chống thấm. Chúng tôi sử dụng hồ dầu latex để quét lót kết nối, với tỷ lệ trộn từ 1 lít SiKa Latex TH + 1 lít nước + 4 Kg xi măng. Sau đó, quét kết nối hồ dầu latex toàn bộ diện tích thi công chống thấm.

Tiếp theo, chúng tôi trộn đều thành phần nước SiKa latex TH vào thành phần xi măng cát đã trộn sẵn với tỷ lệ 1 xi măng + 3 cát và 1 lít SiKa latex TH + 3 lít nước. Sau đó, tiến hành tô lớp vữa chống thấm đã trộn ngay khi lớp hồ dầu kết nối còn ướt. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình bảo dưỡng và đảm bảo thời gian khô và tránh thời tiết nắng nóng, nhiều gió.

Trong trường hợp chống thấm cho các kết cấu ngầm luôn luôn ướt như hồ bơi, chúng tôi khuyến khích để lớp vữa chống thấm latex khô 1 tuần trước khi xả nước đưa vào sử dụng công trình vĩnh viễn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và thi công chống thấm chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa bê tông. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm chất lượng cao nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa bê tông. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các công trình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Thi Công Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Căn Hộ Eon Maill Anh Trí Quận Tân Phú

Dịch Vụ Chống Thấm Của Công Ty Chúng Tôi Bao Gồm:

Công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm:

Xử lý chống thấm nước rò rỉ: Đây là công đoạn phức tạp, chúng tôi sẽ xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước với phương pháp hiệu quả.

Xử lý chống thấm sàn mái: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục khác với phương pháp hiệu quả và đảm bảo chất lượng công trình bền vững.

Xử lý chống thấm nước bể bơi: Chúng tôi sử dụng sơn epoxy có khả năng chống thấm tuyệt hảo để xử lý chống thấm nước bể bơi.

Xử lý chống thấm khe tiếp giáp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư và đảm bảo độ kín của công trình.

Xử lý chống thấm thang máy: Chúng tôi sử dụng các phương pháp xử lý chống thấm hiện đại để đảm bảo an toàn và bền vững cho hố thang máy.

Xử lý chống thấm tầng hầm: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để.

Xử lý chống thấm ngược: Đây là công việc khó khăn nhất và đòi hỏi kinh nghiệm và máy móc cho các hạng mục công trình.

Xử lý chống thấm nhà tắm: Việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng và chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Xử lý chống thấm bể nước: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm cho các bể nước và đảm bảo độ kín của công trình.

Chúng tôi cam kết sử dụng các phương pháp xử lý chống thấm hiện đại và đảm bảo tính ổn định, độ bền và độ an toàn cho các công trình của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu”, chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao và giá trị lâu dài cho các công trình của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm mà còn tư vấn khách hàng về cách bảo dưỡng và duy trì các công trình sau khi đã xử lý chống thấm.

Nếu quý khách hàng đang cần dịch vụ chống thấm cho các công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau

Xử lý chống thấm tường nhà – Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần được xử lý chống thấm triệt để tình trạng này
Xử lý chống thấm dột mái – Chuyên xử lý các trường hợp thấm dột ở mái tôn hiệu quả và lâu dài, cam kết

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, dịch vụ chống thấm của chúng tôi  nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột
hình ảnh thi công chống thấm 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

Báo giá xây nhà phần thô | công ty xây nhà trọn gói | Dịch vụ sửa nhà giá rẻ | công ty sửa nhà quận 1 | công ty sửa nhà quận 2 công ty sửa nhà quận 3 | công ty sửa nhà quận 4công ty sửa nhà quận 5 | công ty sửa nhà quận 6 | công ty sửa nhà quận 7công ty sửa nhà quận 8Dịch vụ sửa nhà quận 9công ty sửa nhà quận 10công ty sửa nhà quận 11công ty sửa nhà quận 12Dịch vụ sửa nhà Tân Bình  | công ty sửa nhà quận Gò Vấp |  công ty sửa nhà quận Bình Tân | công ty sửa nhà quận tân phúcông ty sửa nhà quận Bình Thạnh  |  công ty sửa nhà quận Phú Nhuận  | công ty sửa nhà  Thủ ĐứcDịch vụ phá dỡ công trình  |  Thi công trần thạch cao tại TP HCMDịch vụ chống dột mái tôn | Dịch vụ sơn nhà   | Xây nhà trọ giá rẻ Sửa chữa văn phòng tại HCMDịch vụ nâng nền nhà hcm Xây Dựng Trường Tuyền

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Xây Nhà Long An Và Giá Xây Nhà Mới Nhất

Dưới đây là báo giá xây nhà Long An mới nhất được Trường Tuyền cập nhật vào tháng 1/2023; cùng những kinh nghiệm xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà, hạn chế phát sinh.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Năm 2023, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, chủ nhà cần chú ý đến những gì để tìm được đối tác xây nhà tin cậy? Và giải pháp nào để đánh giá chất lượng dịch vụ xây nhà trọn…

Báo Gía Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi kính gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách.

Bảng Báo Gía Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến…

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

 Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói  Trong thời đại ngày càng hiện đại, kinh tế thị trường ngày càng phát triển, chúng ta luôn phải thay đổi để kịp thời với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng được những…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TP-Hồ Chí Minh

Xuất phát về nhu cầu một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi của con người ngày một tăng lên bởi thế mà dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng khá phổ biến hiện nay. So với xây mới thì việc sửa chữa…

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Chữa Nhà Nâng Tầng Chuyên Nghiệp Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống thiết yếu của con người ngày càng cao. Việc xây nhà và sửa chữa nhà nâng tầng là…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Ngày nay, việc xây dựng các nhà xưởng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới và chủ sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng nhà xưởng trong…

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

*Là một trong những công ty xây dựng, sửa chữa nhà hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng; Trường Tuyền sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về sửa nhà ở…