CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Quận 1

Công ty xây nhà trọn gói tại quận 1 uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay tìm thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt khi đây là vị trí trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, được xem là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu không chỉ trong thành phố mà còn trên cả quốc gia. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng các công trình tại Quận 1 ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng xu thế phát triển của thời đại.

Việc xây dựng một ngôi nhà là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói trở nên phổ biến và là xu hướng chung, đặc biệt đối với những người thiếu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch xây nhà. Để đảm bảo sự thành công của dự án, việc tìm kiếm một nhà thầu uy tín và công ty tư vấn xây dựng có kinh nghiệm lâu năm là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 1 mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Đây là lựa chọn được nhiều người tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sự phát triển của dịch vụ này đã tác động đáng kể đến thị trường xây dựng tại TP.HCM nói chung và Quận 1 nói riêng.

Đồng thời, nó cũng đáp ứng nhu cầu xây dựng của người dân trên địa bàn, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở, biệt thự, căn hộ và chung cư. Sự gia tăng này cũng đi đôi với sự phát triển và mở rộng các ngành dịch vụ xây dựng, bao gồm dịch vụ xây dựng trọn gói cho nhà phố.

Xem Thêm >>>  Công Ty Sửa Nhà Quận 1

Báo Giá Xây Nhà Quận 1 Trọn Gói

Cách tìm nhà thầu xây dựng xây nhà trọn gói quận 1 uy tín

Khi quyết định tu bổ ngôi nhà và cần tìm một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp, Công ty Xây dựng Trường Tuyền là lựa chọn đáng tin cậy. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên xem xét nhà thầu xây dựng của chúng tôi:

Tính chuyên nghiệp cao: Chúng tôi là một công ty chuyên về dịch vụ xây nhà ở quận 1, với đội ngũ kỹ sư thiết kế và nhân viên xây dựng có nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thi công công trình và đảm bảo chất lượng công việc. 

Chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu báo giá nhanh chóng để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, và chúng tôi cam kết bảo hành cho mỗi công trình chúng tôi thi công.
Cam kết an toàn: Chúng tôi đưa ra các cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp bảo vệ quyền lợi của họ. Những cam kết này cũng giúp chúng tôi tạo sự tin tưởng và gắn kết với khách hàng, đồng thời thu hút thêm nhiều đơn hàng mới cho công ty.

Giá cả cạnh tranh: Bên cạnh tính chuyên nghiệp, chúng tôi cũng đảm bảo giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn công khai giá cả và cam kết đưa ra giá thành mang tính cạnh tranh cho dự án xây nhà tại quận 1 trọn gói . Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình đã hoàn thiện, Xây dựng Trường Tuyền đã được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng .

Xem Thêm >>>    Quy Trình Xây Nhà Cơ Bản  
Công Ty Chuyên Xây Nhà Quận 1 Chuyên Nghiệp

Thế mạnh của Trường Tuyền trong thi công xây dựng trọn gói nhà Quận 1 là:

Trường Tuyền là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây nhà quận 1 trọn gói với những ưu điểm nổi bật sau:

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, Trường Tuyền cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi đã thành công trong việc hoàn thành nhiều dự án xây nhà quận 1, ghi nhận sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Tư vấn và thiết kế đa dạng: Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về các yêu cầu và ý tưởng thiết kế. Với sự am hiểu về kiến trúc và ý thức về thẩm mỹ, chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế đa dạng, tạo nên những căn nhà độc đáo và phù hợp với phong cách của khách hàng.

Đáng tin cậy về tiến độ và chất lượng: Trường Tuyền cam kết tuân thủ tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành dự án đúng hẹn. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao, áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng để đảm bảo công trình xây dựng hoàn thiện tốt nhất.

Giá cả hợp lý và minh bạch: Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và minh bạch cho dự án xây nhà tại Quận 1. Khách hàng sẽ được thông tin rõ ràng về chi phí và các khoản chi tiết liên quan, giúp họ có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho dự án của mình. Với thế mạnh vượt trội và tận tâm phục vụ khách hàng, Trường Tuyền là đối tác đáng tin cậy để thực hiện dự án xây nhà quận 1 trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dự án của bạn.

Xem Thêm >>>    Dịch Vụ Xây Nhà Tiền Chế Tại TP Hồ Chí Minh
   
Những Hạng Mục Trong Xây Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Các hạng mục chính trong xây dựng nhà trọn gói Quận 1

Xây nhà trọn gói tại quận 1 của Công ty xây dựng Trường Tuyền bao gồm các hạng mục sau: 

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng
•    Tập kết máy móc, nhân công và vệ sinh mặt bằng, lắp đặt lán trại tạm và bao che công trình.
•    Kiểm tra diện tích đất, lấy cao độ, khoảng lùi trước và sau so với diện tích đất trong chủ quyền và giấy phép xây dựng.
•    Lập biên bản bàn giao mặt bằng và điện nước.

Bước 2: Thi công phần móng
•    Định vị và đào móng, xây dựng bể nước, bể phốt, thi công cốt thép và cốp pha móng, đổ bê tông móng.
•    Xây dựng bể phốt, bể nước, hố ga và lắp đặt hệ thống thoát nước.
•    Xây tường móng, đổ giằng móng, lấp mặt bằng móng và nghiệm thu phần móng.

Bước 3: Thi công phần khung nhà
•    Lắp dựng cốp pha cột, sắt cột, kiểm tra và đổ bê tông cột, bảo dưỡng bê tông cột.
•    Xây dựng tường bao, kiểm tra và nghiệm thu bảo dưỡng tường.
•    Lắp dựng cốp pha dầm sàn, cầu thang, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
•    Gia công sắt thép dầm, sàn, cầu thang và đổ bê tông dầm sàn các tầng.
•    Chạy đường ống cấp và thoát nước cũng như đường điện.

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện
•    Thi công tô trát tường bao tường ngăn theo thiết kế, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng;
•    Thi công ốp lát wc, lát nền;
•    Thi công trần thạch cao, sơn bả;
•    Thi công lắp dựng cửa, cầu thang;
•    Thi công hoàn thiện điện nước, lắp đặt thiết bị;
•    Dọn dẹp nhà cửa, nghiệm thu, bàn giao công trình;

Xem Thêm >>>    Ấn tượng mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum
Hình ảnh đóng Trần Thạch Cao ở Quận 1

Hình ảnh Thợ Làm Sơn Nước Khi Xây Nhà ở Quận 1

 Quy trình làm việc với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
   Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.
   Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
   Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
   Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
   Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
   Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
   Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.
   Hãy liên hệ với Xây Dựng Trường Tuyền bất cứ khi nào Qúy khách hàng cần, khách hàng sẽ luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không phát sinh bất kỳ các khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Xem Thêm >>>     Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Hồ Chí Minh

Bàn Giao Nhà Sau Khi Xây Xong Tại Quận 1

Cam kết khi xây nhà tại công ty xây dựng Trường Tuyền.

Công ty Trường Tuyền tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây nhà tại Quận 1. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp xây dựng đáng tin cậy và chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là những cam kết mà chúng tôi đặt ra khi thực hiện dự án xây nhà tại Quận 1:

 1. Chất lượng xây dựng:
 • Chúng tôi sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường.
 • Quy trình thi công chính xác và cẩn thận để đảm bảo công trình hoàn thiện tốt nhất.
 • Kiểm tra và nghiệm thu công trình đầy đủ, đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng.
 1. Tiến độ và đúng hẹn:
 • Chúng tôi cam kết tuân thủ tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành dự án theo kế hoạch đã thống nhất.
 • Quản lý công trình chuyên nghiệp và linh hoạt để đối phó với các tình huống khó khăn và thay đổi trong quá trình xây dựng.
 1. Sự tận tâm và chuyên nghiệp:
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực xây dựng.
 • Chúng tôi lắng nghe và tư vấn khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 1. Giá trị và minh bạch:
 • Chúng tôi cung cấp báo giá rõ ràng và minh bạch, không có các chi phí ẩn.
 • Đảm bảo tính hợp lý và cạnh tranh của giá cả, đáp ứng được sự đầu tư của khách hàng.

Với cam kết về chất lượng, tiến độ, sự tận tâm và giá trị, công ty Trường Tuyền là đối tác đáng tin cậy để xây nhà tại Quận 1. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của dự án xây nhà cho mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

 Báo giá xây nhà phần thôxây nhà trọn gói quận Tân Phú  | xây nhà trọn gói quận Tân Bình | Có nên thuê nhà thầu xây nhà trọn gói không? | Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 Gía Rẻ 

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (0 bình luận)

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở Phú Hữu Đồng Nai, diện tích : 5x20m
  Công năng : 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi. Rất mong nhận được báo giá từ công ty sớm nhất

 • Mình đang muốn sửa chữa lại căn nhà cấp 4, cụ thể:

  – Nâng nền, lát gạch, sơn toàn bộ nhà
  – Lợp tole
  – Đi đường dây điện, ống nước lộ
  – Làm lại Toilet
  Địa điểm: -Đường số 9 -Quận Bình Tân – TPHCM
  Cần công ty tới khảo sát tư vấn và làm dự toán. Cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Những lưu ý trước khi tiến hành nâng nền nhà

Việc nâng nền nhà không chỉ là một dự án lớn mà còn đòi hỏi sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng. Bằng cách xem xét và thực hiện các lưu ý trên, bạn có thể đảm bảo rằng quá trình nâng nền diễn…

Khi nâng mái nhà có cần xin phép không

Quy trình xin phép nâng mái nhà tại địa phương đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý. Bước đầu tiên là tìm hiểu quy định địa phương về xây dựng, sau đó thiết kế và lập kế…

Tại sao lại gọi là nhà cấp 4?

Thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà cấp 4 và quyết định liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình không. Việc hiểu đúng về các đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của nhà…

Có nên lắp đặt toilet trong phòng ngủ?

Có nên lắp đặt toilet trong phòng ngủ? Hãy đưa ra quyết định sau khi đọc những yếu tố này để có sự lựa chọn sáng suốt Việc quyết định lắp đặt toilet trong phòng ngủ là một quyết định quan trọng và đòi hỏi…

Nên lát sàn gỗ hay lát sàn gạch trong nhà sẽ tốt hơn?

Khi bạn đang xem xét việc lựa chọn vật liệu lát sàn cho ngôi nhà của mình, sàn gỗ và sàn gạch là hai lựa chọn phổ biến và đa dạng. Tuy nhiên, quyết định giữa sàn gỗ và sàn gạch phụ thuộc vào phong…

Khi sửa chữa cải tạo nhà có gây ảnh hưởng về phong thủy không?

Khi thực hiện sửa chữa và cải tạo nhà, việc hiểu rõ về cách các thay đổi về cấu trúc và không gian có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số điểm cần…

Sự khác biệt giữa việc sửa nhà và xây nhà

Khi quyết định giữa sửa nhà và xây nhà, quan trọng nhất là xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của bạn. Tư vấn từ chuyên gia xây dựng là bước quan trọng để đảm bảo quyết định cuối cùng là sự lựa chọn…

Quy Trình Khảo Sát Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Cũ

Khi bắt đầu hành trình chữa cải tạo ngôi nhà cũ, việc tiến hành khảo sát đúng kỹ thuật là quan trọng để đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Dưới đây là quy trình khảo…

Những Bí Quyết Sửa Nhà Đón Tết 2024

Chuẩn bị cho một Tết Xuân Giáp Thìn ấm áp và tràn đầy niềm vui không chỉ là việc tổ chức, mà còn là cơ hội tuyệt vời để tân trang lại không gian sống, mang đến sự mới mẻ và tích cực cho cả…
error: không copy !!