CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ LÀ 3.200.000 - 3.600.000 Đ/M2 - ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ 5.100.000 - 5.900.000 Triệu Đ/M2 - HotLine: 0775 496 496
Xây Dựng Trường Tuyền
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN
Điện thoại: 0775 496 496 - 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Có nên xây tường 2 lớp để chống nóng không

Có nên xây tường 2 lớp để chống nóng không?

Dưới đây là một bài viết chi tiết và đầy đủ hơn nói về việc xây tường 2 lớp để chống nóng bên trong nhà, cùng những lợi ích cũng như nhược điểm và yếu tố cần xem xét khi quyết định sử dụng giải pháp này.

I. Lợi ích của việc xây tường 2 lớp để chống nóng

Việc xây tường 2 lớp là một trong những giải pháp hiệu quả giúp giảm nhiệt truyền vào nhà, từ đó giảm sự nóng trong nhà. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng tường 200 ( tường đôi ):

Xem Thêm>>>     Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Xây Tường 2 Lớp để Chống Nóng

Giảm lượng nhiệt truyền vào nhà

Tường 2 lớp cách nhiệt tốt hơn so với tường đơn lớp, do đó giảm được lượng nhiệt truyền vào nhà. Với việc giảm lượng nhiệt truyền vào, không khí trong nhà sẽ được giữ ở mức độ mát mẻ hơn, giúp cải thiện chất lượng không khí và đem lại sự thoải mái cho cư dân trong nhà.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Tường 2 lớp còn có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với việc thiết kế tường 200 ( tường đôi ) phù hợp với kiến trúc của căn nhà, ngôi nhà sẽ trông đẹp hơn và có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản khi bán.

Xem Thêm>>>    Công Ty Xây Nhà Bình Dương Trọn Gói

Xây Tường 200 để Chống Nóng

II. Nhược điểm của việc xây tường 2 lớp để chống nóng

Tuy nhiên, việc xây tường 2 lớp cũng có một số nhược điểm cần được xem xét trước khi quyết định sử dụng giải pháp này:

Tăng chi phí cho ngân sách xây nhà

Xây tường 2 lớp sẽ tăng chi phí so với tường đơn lớp. Vì vậy, bạn cần tính toán kỹ chi phí để quyết định xem liệu việc xây tường đôi có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

Không phù hợp với một số loại kiến trúc có không gian quá hẹp

Việc xây tường 2 lớp không phù hợp với một số loại kiến trúc, đặc biệt là những kiến trúc được xây dựng từ trước, không có đủ không gian để xây tường 200 ( tường đôi ). Ngoài ra, việc xây tường 2 lớp cũng có thể ảnh hưởng đến kiến trúc và không gian sống của ngôi nhà, do đó cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định sử dụng giải pháp này.

Xem Thêm>>>    Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

Xây Tường đôi để Chống Nóng

III. Yếu tố cần xem xét khi quyết định xây tường 2 lớp để chống nóng

Để quyết định xây tường 2 lớp để chống nóng, bạn cần xem xét những yếu tố sau:

Vị trí của ngôi nhà

Vị trí của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến mức độ nắng nóng trong nhà. Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở khu vực có khí hậu nóng, xây tường 2 lớp sẽ giúp giảm nhiệt truyền vào nhà, giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà và giảm chi phí cho hệ thống điều hòa.

Như đã đề cập ở trên, xây tường 2 lớp sẽ tăng chi phí so với tường 1 lớp. Vì vậy, bạn cần xem xét ngân sách của mình để quyết định liệu việc xây tường 2 lớp có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

Vì vậy, quyết định xây tường 200 hay không phụ thuộc vào các yếu tố như chi phí, diện tích nhà, kiểu kiến trúc và mục đích sử dụng của ngôi nhà. Nếu bạn quan tâm đến việc giảm nhiệt và tăng tính thẩm mỹ, xây tường đôi có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí và không quá phức tạp, thì tường đơn lớp cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Xem Thêm>>>  Nên xây tường 10 hay tường 20 khi làm nhà?

Xây Tường 200 Tường đôi để Chống Nóng

Một số mẫu nhà nên xây tường 2 lớp để giảm nhiệt

Trong những năm gần đây, thay đổi khí hậu đã gây ra sự quan tâm đối với việc giảm thiểu nhiệt độ bên trong các ngôi nhà. Một trong những giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt là xây tường 200 ( tường đôi ). Dưới đây là một số mẫu nhà nên xây tường 200 để giảm nhiệt:

1 Nhà Cổ Điển: Những ngôi nhà cổ điển thường có tường đơn và thiết kế lỗ thông gió rộng. Nhưng với nhiệt độ ngày càng tăng, một số nhà cổ điển cũng chuyển sang xây tường đôi. Tường đôi giúp giảm nhiệt tốt hơn và giữ cho không khí trong nhà mát mẻ hơn tường 1 lớp.

2 Nhà Phố: Những ngôi nhà phố có tường đơn thường bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài và không khí trong nhà có thể trở nên khó chịu trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, với việc xây tường đôi, nhà phố sẽ giảm được nhiệt độ đáng kể bên trong và tạo ra một không gian thoải mái hơn cho cư dân.

3 Nhà Hiện Đại: Các kiến trúc sư hiện đại đã tích hợp tường đôi vào thiết kế của một số ngôi nhà hiện đại. Mẫu nhà này thường có tường đôi được chế tạo từ vật liệu đặc biệt để giúp giữ cho không khí trong nhà luôn mát mẻ và thoải mái.

4 Nhà Xưởng: Với những xưởng sản xuất của nhiều công ty thường được xây dựng ở những vùng có khí hậu nóng ẩm phía nam. Vì vậy, xây tường đôi là một giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt độ bên trong và tạo ra một không gian sản xuất thoải mái hơn cho công nhân.

Tóm lại trong bài viết này xây dựng Trường Tuyền mang đến bạn đọc khi xây tường 2 lớp cho nhà mình là một giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt và tạo ra một không gian sống thoải mái hơn cho cư dân trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, việc xây tường đôi cũng đòi hỏi chi phí cao hơn và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Xem thêm

Dịch vụ sửa nhà quận 1 |  Dịch vụ sửa nhà quận 2  | Dịch vụ sửa nhà quận 3 |  Dịch vụ sửa nhà quận 4  | Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6  | Dịch vụ sửa nhà quận 7  | Dịch vụ sửa nhà quận 8 | Dịch vụ sửa nhà quận 9  | Dịch vụ sửa nhà quận 10Dịch vụ sửa nhà quận 11Dịch vụ sửa nhà quận 12Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình  | Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp  |  Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân | Dịch vụ sửa nhà quận tân phúDịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh  |   Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận  | Dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức

Xin chào các bạn! Mình là Lê Khắc Trường - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website xaydungtruongtuyen.com đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

Website: https://xaydungtruongtuyen.com

Bình luận gần đây (0 bình luận)

 • Tôi muốn xây nhà 3 tầng ở huyện Nhà Bè.
  Diện tích xây là 5x20m công năng 1 ga ra ô tô xe 7 chỗ , 4 ngủ, 4wc, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.
  Công ty tư vấn và báo giá tốt nhất giúp tôi?

 • Tôi muốn cải tạo nhà ở huyện Hóc Môn, nhà phố 1 mặt tiền
  Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²
  Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ
  Mong muốn cải tạo 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, lát sàn nhựa giả gỗ và đóng trần trang trí.
  Rất mong được các đơn vị tư vấn và hỗ trợ.

 • Tôi có mảnh đất mặt tiền 7m chiều sâu 18m ở huyện củ chi.
  Dự kiến xây phòng trọ cao tầng cho thuê, diện tích mỗi phòng dự kiến 6 x 3,5m, mỗi tầng khoảng 5 phòng, tổng là 15 phòng trọ.
  Mong muốn xây 3 tầng dưới cho thuê, tầng trên cùng gia đình sử dụng để ở. Trên cùng là sân phơi, rất mong công ty tư vấn và báo giá giúp tôi ạ?

 • Mình đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Long An.
  Nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền làm theo kiểu tân cổ điển.
  Diện tích : 48m2
  Công năng : tầng trệt gồm 1 phòng khách, cầu thang ,1 tolet và 1 gian bếp.
  Tầng 1 : gồm 2 phòng ngủ,2 tolet.
  Dự kiến xây : cuối năm
  Rất mong nhận được tư vấn và báo giá từ nhà thầu xin cảm ơn !

 • Mình cần nâng nền 5 phòng nhà trọ ốp lát gạch ở thanh xuân q12. Liên hê khảo sát trực tiếp và báo giá cho nhà mình với ạ
  0971987372 chị Lan

 • Bên chị cần tháo vách kính cũ khoảng 45m2; lắp lại vách mới (sử dụng kính cũ) khoảng 15m2; bổ sung thêm kính nếu cần – nên báo giá kính cường lực giúp chị; tháo sàn nhựa dán cũ và lắp sàn nhựa hèm khóa 120m2; làm logo công ty (chữ có chân inox) – bổ sung dây điện và ổ cắm 1 số chỗ – nếu bên em có dịch vụ tháo lắp bàn, tủ và vận chuyển sang chỗ mới lắp lại hoàn chỉnh thì báo luôn giúp chị, cảm ơn công ty

 • Tôi cần sửa lại nhà cấp 4 sắp xếp lại phòng ốc, nâng nền lên và xây thêm tầng lửng, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, có ban công phơi đồ, làm bể phốt, nhà phố 1 mặt tiền Ngang 3,5m, Dài 12m. Diện tích sử dụng 84m²

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Tổng Hợp Tiêu Chí Chọn Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà Uy Tín

Khi bước vào quá trình chọn lựa nhà thầu sửa chữa nhà, việc áp dụng một số tiêu chí cụ thể có thể là yếu tố quyết định giữa một dự án thành công và những vấn đề không mong muốn. Dưới đây là hướng…

Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Đá

Với sự sáng tạo không giới hạn và khả năng mô phỏng đá tự nhiên đầy chân thực, thi công sơn giả đá đang trở thành một phần quan trọng của thế giới trang trí nội ngoại thất. Nó mở ra nhiều cơ hội thiết…

Top Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật

Top Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật – Sự Lựa Chọn Yêu Thích Cho Nhiều Gia Đình Ngày Nay Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật là một dạng kiến trúc lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống ở đất nước hoa anh đào…

Độ Sụt Bê Tông Là Gì?

Độ Sụt Bê Tông Là Gì? Cách Tính Khối Lượng Bê Tông [Cập Nhật Mới Nhất Năm 2023] Độ sụt bê tông là gì? Cách tính khối lượng bê tông chuẩn xác nhất theo công thức nào? Độ sụt bê tông các mác 200, 250,…

Những lưu ý trước khi xây nhà

Để có được một ngôi nhà đẹp và tiện nghi thì việc lựa chọn đội ngũ thiết kế là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm và tay nghề giỏi sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích…

Những sự cố sau khi xây nhà cần lưu ý

Những sự cố có thể phát sinh sau khi xây nhà khách hàng cần lưu ý  Xây dựng một ngôi nhà mới là một quá trình tốn kém và đòi hỏi sự tập trung và cẩn thận từ phía gia chủ. Tuy nhiên, sau khi…

Những mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp hiện đại bậc nhất 2023

Những mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đang là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích nhất năm 2023 Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Những ngôi nhà…

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được nhiều người lựa chọn 2023

Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ khi xây dựng được nhiều người lựa chọn thi công trong năm 2023 Nhà cấp 4 giá rẻ đơn giản thời gian xây dựng nhanh là mẫu thiết kế nhà được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là…

Bậc tam cấp là gì? Cách tính bậc tam cấp đúng phong thủy

Bậc tam cấp là gì? Cách tính bậc tam cấp đúng chuẩn phong thủy trước khi xây nhà Bậc tam cấp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà cửa từ xưa đến nay. Đây là một phần của ngôi nhà và giữ…
error: không copy !!